Rousey đủ sức hạ gục các đô vật nam tại WWE

“Rousey đủ sức hạ gúc các đô vật nam tại WWE”. Đó là nhận định của cựu vô địch nữ WWE – Paige.

Sao WWE thất bại trong việc “trả thù” Rooney

Chỉ cần có tiền, Goldberg sẽ trở lại WWE

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, những tin đồn về việc Ronda Rousey sẽ sớm quy trở lại WWE trong thời gian tới lại xuất hiện. Mọi chuyện bắt nguồn khi chính bản thân nhà vô địch UFC tuyên bố cô vẫn luôn muốn được cầm chiếc đai vô địch của WWE trong tương lai.

Được biết phía WWE vẫn luôn sẵn sàng trao chiếc đai vô địch nội dung nữ cho Rousey bất cứ khi nào cô đồng ý gia nhập giải đấu này. Thậm chí theo Paige, người từng 2 lần giành đai vô địch nội dung nữ của WWE, tin rằng với khả năng của mình, Rousey hoàn toàn đủ khả năng giành thêm những chiếc đai khác, điển hình như đai hạng nặng của WWE.

“Cô ấy hoàn toàn có thể hủy diệt từng người một trong chúng tôi, vâng bao gồm cả các chàng trai tại đây. Tôi thật sự không muốn gây hấn với cô ấy. Bất cứ khi nào cô ấy cũng có thể khóa tay bạn, và rõ ràng khi đó bạn hoàn toàn không có sự lựa chọn nào khác nữa đúng không.”

Vào sáng mai, Rousey sẽ có trận đấu bảo vệ chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight của mình tại UFC 193. Đối thủ mà cô sẽ gặp lần này đó chính là cựu vô địch quyền anh thế giới, Holly Holm.

Xuân Anh

languarr