Võ sĩ MMA giết người yêu cũ rồi chôn xác

(VoThuat.vn) – Võ sĩ MMA và bạn gái của mình mới đây đã chính thức bị cáo buộc về các hành vi giết người và vượt ngục. 

Cảnh sát Oklahoma cho biết họ đã phát hiện thi thể của một người đàn ông và một người phụ nữ được chôn cạnh nhau trong một ngôi mộ cách Oklahoma 129km. Qua giám định tử thi, cảnh sát đã xác định hai người tử vong là Jenna Scott (28 tuổi) và Michael Swearin (23 tuổi).

Cảnh sát cũng cho hay hai người này đã được báo mất tích từ 4/1 và qua giám định pháp y cho thấy cả hai đã chết trong ngày 15/1. Nguyên nhân cái chết được cho là cả hai đã bị chết ngạt do siết cổ. Sau khi chết, hung thủ đã chôn xác hai người trong một ngôi mộ nông nên cảnh sát đã phát hiện thấy điều này.

Kết quả hình ảnh cho cedric marks jenna scott

Ngay khi tìm thấy hai thi thể, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra. Hồ sơ cho thấy bạn trai cũ của Scott là Cedric Marks, 44 tuổi là nghi phạm số 1. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Marks. Mở rộng điều tra, cảnh sát cũng xác định bạn gái của Marks là Maya Maxwell (26 tuổi) cũng có liên quan đến vụ án.

Mark và Maxwell đã bị bắt vào ngày 2/3 tuy nhiên trong tù, Marks đã tìm cách vượt ngục. Không lâu sau đó, Marks bắt trở lại. Maxwell khai nhận chính Marks là người đã đột nhập vào nhà của Scott và Swearin sau đó siết cổ chết Swearin. Marks bị Scott phát hiện nên anh ta đã quyết định giết luôn cả cô. Trong khi đó, Maxwell ngồi trên xe phía ngoài và là người trực tiếp hỗ trợ Mark chôn thi thể.

Marks là cựu võ sĩ MMA đã không còn thi đấu. Ngày 3/4 vừa qua, Marks đã bị khởi tố vì tội giết người, làm giả bằng chứng và vượt ngục.

Hoài Phương

loading...

languarr