(VoThuat.vn) – Paul Heyman, cánh tay phải một thời của Brock Lesnar tại WWE đã có những chia sẻ về hướng đi kế tiếp trong sự nghiệp của “The Beast”.

Brock Lesnar vắng bóng WWE kể từ WrestleMania 36. Trong sự kiện chính của ‘The Showcase of the Immortals’ hồi năm ngoái, “The Beast” đã đánh rơi chức vô địch WWE cho Drew McIntyre trước khi biệt tăm.

Hiện tại, không có tin đồn nào về việc Lesnar sẽ trở lại thi đấu. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn tin tưởng cựu vương hạng nặng UFC sẽ trở lại.

Lesnar vắng bóng WWE kể từ WrestleMania 36

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Give Me Sports, Paul Heyman – cánh tay phải của Lesnar ở WWE đã có những chia sẻ về hướng đi sắp tới của ngôi sao 43 tuổi này. Theo Heyman, Lesnar có thể trở lại WWE, UFC hoặc thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn khác.

“Một điều tôi sẽ nói về Lesnar là cậu ấy làm bất cứ điều gì mà bản thân muốn. Cho dù đó là trở lại WWE, thi đấu ở UFC, hoặc thử sức với NBA, dunk rổ, hoặc gia nhập giải bóng chày MLB với những cú home run,” Heyman cho hay.

NHM UFC luôn kỳ vọng hình ảnh này sẽ xảy ra trong tương lai.

Thật tế, việc Lesnar thi đấu ở NBA hoặc MLB đơn giản là lời bông đùa của Heyman, bởi võ đài mới đích thực là nơi thuộc về cựu vô địch UFC. Sức hút của Lesnar vẫn còn nguyên vẹn và một khi nhà thi đấu được lấp đầy khán giả trong tương lai, không có gì bất ngờ khi “The Beast” tái xuất. Trong chia sẻ trên TMZ, chủ tịch Dana White từng khẳng định sẽ tổ chức trận đấu giữa Lesar với Jon Jones nếu cả hai thật sự muốn điều này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr