Lộ clip hậu trường cực chất của Fast 8

Fast and Furious 8 (gọi tắt là Fast 8) vừa mới giới thiệu một clip hậu trường khiến fans đứng ngồi không yên vì các cảnh quay quá mạo hiểm và hấp dẫn. 

Diễn viên nhí Karate Kid ngày ấy và bây giờ

Những hình ảnh Fast 8 đầu tiên khiến fan phát cuồng

Sau khi tung ra những hình ảnh cực chất đầu tiên khiến người hâm mộ bấn loạn, Fast 8 tiếp tục “nhá hàng” bằng đoạn video được ghi tại Iceland. Phân đoạn này là cảnh rượt đuổi nghẹt thở trên nền tuyết trắng với một dàn siêu xe hùng hậu. Sự căng thẳng được đẩy lên cao với cảnh cháy nổ bất ngờ với các máy quay được gắn trên máy bay.maxresdefault

Fast & Furious là một trong những loạt phim ăn khách nhất mọi thời đại với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả khắp toàn cầu. 15 năm qua, 7 phần của bộ phim đã thu về xấp xỉ 4 tỷ USD, gấp 5 lần tổng chi phí đầu tư. Vì vậy, Fast 8 ra đời được xem là đỉnh cao mới của nhà đạo diễn F. Gary Gray.

Dự kiến phim sẽ ra mắt vào tháng 4/2017 với các diễn viên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster… Ngôi sao diễn viên Jason Statham, Dwayne Johnson và Kurt Russell cũng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim. Nhân vật phản diện do Charlize Theron thủ vai.

Xem video tại đây:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111166″]

Nhật Vũ