Vẻ đẹp nóng bỏng và tình yêu võ mãnh liệt của hot girl 9X Katleen Phan Võ

(VoThuat.vn) – Katleen Phan Võ có vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Cô nàng 9X là một diễn viên đầy tiềm năng bên cạnh đó còn là một người giàu niềm đam mê với võ thuật.

Katleen Phan Võ sinh năm 1997 và là con gái của Đại sư Nam Anh. Cô là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Katleen còn vô cùng tài năng và giỏi võ.

Katleen Phan Võ: 9x xinh đẹp, nóng bỏng và tình yêu võ thuật từ cha

Vốn là con nhà võ, Katleen được cha –  đại sư Nam Anh truyền cho tình yêu nghề từ nhỏ. Vị đại sư cũng là người đặt rất nhiều kỳ vọng nơi con gái với mong muốn Katleen có thể nối nghiệp mình phát triển môn phái do chính ông dày công sáng lập.Từ nhỏ, Katleen đã xem võ thuật như một niềm đam mê, lớn dần, cô càng nung nấu cho mình tình yêu mãnh liệt hơn với võ thuật.

Đại sư Nam Anh, người sáng lập ra môn phái Vịnh Xuân Nam Anh là một người có niềm đam mê võ thuật cháy bỏng. Ông là người nghiêm khắc. Tuy không bắt buộc, nhưng rất muốn các con có thể theo nối nghiệp cha. Hiểu được điều này, từ 9 tuổi, Katleen đã theo học võ. Cô hiện giữ cấp Huyền đai đệ tam đẳng (đai đen 3 đẳng). Các động tác võ thuật của cô cũng được đánh giá là mạnh mẽ, dứt khoát và toát lên khí chất nhẹ nhàng của nữ sinh phái Nam Anh.

Katleen Phan Võ: 9x xinh đẹp, nóng bỏng và tình yêu võ thuật từ cha

Với cô gái sinh năm 1997, võ thuật là một niềm đam mê. Võ thuật dạy cho cô sự kiên cường và sự bình tĩnh chứ không phải là dùng để đánh nhau.

Tuy học võ từ nhỏ nhưng Katleen lại sở hữu vẻ bề ngoài mỏng manh, thuần khiết và nữ tính. Gương mặt xinh đẹp, hấp dẫn và còn giỏi võ, Katleen quyết định trở thành một diễn viên. Nhiều người so sánh cô với “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Cô nàng 9x cũng quan niệm rằng con đường của mỗi người sẽ có sự khác biệt về nhiều mặt. Bản thân cô vẫn luôn rèn luyện để có thể chinh phục khán giả và phần nào nối tiếp ánh hào quang mà Ngô Thanh Vân đã rất thành công trước đó.

Katleen Phan Võ: 9x xinh đẹp, nóng bỏng và tình yêu võ thuật từ cha

Hiện tại, Katleen đang trong quá trình ghi hình cho Lật Mặt 4, bộ phim mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Tổng hợp