Brock Lesnar trở lại UFC, đối đầu Daniel Cormier trong năm nay

(VoThuat.vn) – Ngôi sao của WWE được cho là sẽ quay trở về UFC để đối đầu nhà vô địch hạng nặng Daniel Cormier.

Brock Lesnar đã rời xa lồng bát giác kể từ năm 2016 sau khi anh đánh bại Mark Hunt tại sự kiện UFC 200. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lesnar bị kết luận dính doping và bị tước đi trận thắng đó. Kể từ đó đến nay, nhiều lần tin tức Brock Lesnar trở lại UFC đã được đăng tải nhưng vẫn chưa có lần nào anh thực sự trở lại.

Brock

Mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã chính thức lên tiếng khẳng định rằng Lesnar sẽ quay lại UFC để đối đầu nhà vô địch hạng nặng Daniel Cormier. “Lesnar luôn sẵn sàng chiến đấu, anh ta không ngại ngùng. Tôi hi vọng anh ấy sẽ gọi cho tôi sớm và tôi muốn trận đấu đó ngay trong hè này. Tôi biết cả Cormier và Lesnar đều rất muốn đấu với nhau”, Dana White cho biết.

Bên cạnh đó, White cũng cho hay Cormier ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có ý định giải nghệ mà vẫn muốn thi đấu. White nói: “Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng và không thể bị đánh bại. Chỉ có Jon Jones ở hạng cân light heavyweight là đánh bại được cậu ấy. Nhiều người nghĩ với số tiền anh ấy kiếm được thì anh ta nên dừng lại là được rồi. Nhưng Cormier vẫn muốn thi đấu”.

middle 1

Hoài Phương

 

inpage detail

loading...

languarr