(VoThuat.vn) – Marvel Studio mới đây đã tung trailer cho bộ phim mới của mình về “đả nữ” Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai. Nhân vật nữ sát thủ nhận được rất nhiều sự yêu mến của fan Marvel cuối cùng cũng đã có phim riêng.

Natasha Romanoff hay Black Widow là một trong những nhân vật đả nữ được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng. Cô lần đầu được giới thiệu vào năm 2010 trong bộ phim Iron man 2. Kể từ đó đến nay, “góa phụ đen” đã đồng hành cùng “Biệt đội báo thủ” trong nhiều trận chiến kinh thiên động địa mà đỉnh cao nhất chính là trận chiến với tên titan điên Thanos trong 2 phần Avengers 3 và 4.

Kết quả hình ảnh cho black widow 2020

Trong phần phim gần đây – Avengers: Endgame, nhân vật Black Widow đã bỏ mạng trên đường lấy viên đá linh hồn nhưng vẫn được Marvel Studio lên kế hoạch sản xuất phần phim riêng vào năm sau 2020. Các sự kiện trong phim diễn ra ngay sau Captain America: Civil War (2016), và trước khi binh đoàn của Thanos đe dọa Trái Đất ở Avengers: Infinity War (2018).

Vừa qua, Marvel Studio đã chính thức “thả xích” cho trailer đầu tiên của bộ phim về Black Widow. Trailer bao trùm một bầu không khí ám ảnh, đen tối và sẽ hé lộ quá khứ với những bí mật chưa từng được kể của “đả nữ” có võ công cao cường bậc nhẩt Marvel.

Kết quả hình ảnh cho black widow 2020

Khán giả đã có cơ hội theo dõi thoáng qua quãng thời gian Natasha được huấn luyện làm sát thủ ở Red Room – chương trình đào tạo đặc biệt của KGB từng được hé lộ ở Avengers: Age of Ultron. Cô đã trở thành thành viên của nhóm Avengers, nhưng có điều gì đó buộc nhân vật phải tìm về quá khứ.

Đoạn phim đồng thời hé lộ đối thủ của nhóm nhân vật: Taskmaster. Ở nguyên tác, đây là tên lính đánh thuê có khả năng học hỏi kỹ năng chiến đấu của đối phương.

Trong Black Widow, gã sử dụng cung tên như Hawkeye (Jeremy Renner) và đây có thể là tình tiết chìa khóa về mối quan hệ giữa Nat với Clint, cũng như về cuộc chiến ở Budapest mà hai người từng nhắc tới trong The Avengers (2012).

Bộ phim sẽ được ra mắt vào đúng ngày Giải phóng miền Nam năm sau 30/4/2020.

Hoài Phương (Tổng hợp)


Tin liên quan