‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc trở lại với dòng phim võ hiệp sau 22 năm với ‘Võ lâm quái thú’

(VoThuat.vn) – Siêu sao người Hồng Kông Cổ Thiên Lạc đã trở nên nổi tiếng khi đóng vai một cao thủ võ thuật trong phim truyền hình năm 1995 Thần điêu đại hiệp.

Bộ phim mới của anh, Võ lâm quái thú (Kung Fu Monster) đánh dấu sự trở lại với thể loại này và vai diễn tương tự lần đầu tiên sau 23 năm.

Với đạo diễn Hồng Kông Andrew Lưu Vỹ Cường, nổi tiếng với series Vô gian đạo, cầm trịch Võ lâm quái thú đã hạ cánh tại các rạp vào ngày 21 tháng 12.

Lấy bối cảnh dưới triều đại của Hoàng đế Wanli vào thời nhà Minh (1368-1644), bộ phim hài võ thuật giả tưởng xoay quanh một con quái vật hình con khỉ, trốn thoát khỏi cung điện hoàng gia nhưng tình cờ gặp phải một nhóm cướp.

Cổ Thiên Lạc, trong một bản phát hành quảng cáo từ các nhà phân phối cho biết: “Tôi đã không quay các bộ phim truyền hình thời gian dài. Thực ra, tôi thích những câu chuyện lịch sử cho phép bạn đến một thế giới hoàn toàn khác và cho bạn tự do hơn khi diễn xuất”.

Anh cũng tiết lộ rằng anh đã đồng ý đảm nhận vai chính mà không cần đọc kịch bản: “Nó thu hút tôi ngay từ tựa đề. Tôi đã không quay một bộ phim quái vật trong một thời gian dài và tôi nghĩ nó sẽ rất vui khi được diễn”, anh giải thích.

Quái vật, có thiết kế được lấy cảm hứng từ ba loài khỉ có nguy cơ tuyệt chủng, có thể biến đổi kích thước của nó, phát triển đến tỷ lệ khổng lồ.

Khi quay các cảnh có con quái vật có kích thước bình thường, Cổ Thiên Lạc nói rằng anh thực sự đã biểu diễn với một biên đạo múa võ thuật mặc bộ đồ màu xanh, được thiết kế đặc biệt để được thay thế bởi sinh vật được tạo ra bằng kỹ thuật số trong quá trình hậu kỳ.

Phim còn có sự tham gia của Trần Học Đông, Bao Bối Nhĩ, Châu Đông Vũ, Quách Bích Đình…

Anh Thư

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr