Kịch bản hai phần tiếp theo của ‘Mad Max’ đã hoàn tất

loading...

Đạo diễn George Miller mang tin vui đến cho người hâm mộ loạt phim hành động “Mad Max” dù dự án phần tiếp theo đến giờ vẫn chưa chính thức được bật đèn xanh.

Rộ tin bom tấn Mad Max có tập mới
Mad Max từng đấm ngất bạn diễn trên trường quay

Trả lời phỏng vấn tờ The Independent, nhà làm phim người Australia tiết lộ ông cùng đồng biên kịch Nico Lathouris mới hoàn thành kịch bản cho hai phần tiếp theo của Mad Max: Fury Road (2015).

Mất 18 năm để thực hiện, Fury Road là tập thứ tư, đồng thời là tác phẩm tái khởi động thương hiệu Mad Max với ngôi sao Tom Hardy trong vai chính Max Điên.

Tuy thuộc dòng hành động, nhưng Mad Max: Fury Road được cả giới phê bình lẫn công chúng đánh giá rất cao và sau đó nhận 6 tượng vàng Oscar hồi đầu năm 2016.

Đạo diễn George Miller cùng cộng sự đã hoàn thành kịch bản cho hai phần tiếp theo của Mad Max: Fury Road (2015). Ảnh: Warner Bros.

“Chúng tôi bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng câu chuyện đằng sau các nhân vật và toàn bộ thế giới của Mad Max. Kịch bản dành cho hai phần tiếp theo giờ đã hoàn tất. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, khán giả sẽ được thưởng thức ít nhất hai tập phim nữa”, George Miller tiết lộ.

“Một tác phẩm như Fury Road được kể theo lối hoang dại, nên tính logic của mọi thứ trong phim cần phải rất chính xác. Bằng không, bộ phim sẽ trở nên hỗn loạn. Chính quá trình thực hiện kéo dài đã giúp chúng tôi thêm thắt nhiều chi tiết cần thiết cho Fury Road”, nhà làm phim nói thêm về thành công cách đây hai năm.

Kể từ sau khi Mad Max: Fury Road ra rạp, George Miller cùng hai ngôi sao Tom Hardy, Charlize Theron nhiều lần hé mở về khả năng nối dài thương hiệu.

Nhân vật Furiosa của minh tinh người Nam Phi thậm chí còn được hâm mộ tới mức công chúng muốn có thêm một phần ngoại truyện (spin-off) về nữ nhi đầu trọc.

Tuy nhiên, hãng Warner Bros. tới nay vẫn chưa chính thức “bật đèn xanh” cho dự án phần tiếp theo của Fury Road. Lý do bởi bộ phim tiêu tốn kinh phí sản xuất lên tới 150 triệu USD, nhưng sau đó chỉ kiếm được 378,8 triệu USD từ phòng vé trên toàn cầu.

Song, với thông tin mới từ George Miller, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng họ sẽ sớm được gặp lại Max Điên trên màn ảnh rộng. Chỉ có điều, nhà làm phim còn muốn thực hiện một dự án nhỏ trước khi chính thức trở lại với thương hiệu Mad Max quen thuộc.

https://www.youtube.com/watch?v=FBkEuLX3pmA

Theo Zing

languarr