Ngô Kinh sẽ không có mặt trong “Chiến lang 3”

Truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin, “Chiến lang 3” sẽ không có sự góp mặt của Ngô Kinh. Vai diễn Lãnh Phong sẽ được giao lại cho một ngôi sao khác.

Sau thành công của “Chiến lang 2”, đáp lại sự mong mỏi của khán giả, Ngô Kinh và đoàn làm phim đang chuẩn bị cho phần mới của siêu phẩm này.

Tuy nhiên, Ngô Kinh sẽ không xuất hiện trong “Chiến lang 3” do chấn thương nghiêm trọng từ khi quay “Chiến lang 2”, anh không thể tiếp tục thực hiện những cảnh quay mạo hiểm. Thay vào đó, vai diễn Lãnh Phong được giao cho một nam diễn viên mà Ngô Kinh vô cùng tin tưởng: Triệu Văn Trác.

Ngô Kinh sẽ không có mặt trong “Chiến lang 3”

Triệu Văn Trác gia nhập làng giải trí từ năm 1993, gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai, phong độ, nam tính. Không những thế, anh còn ghi điểm nhờ thân thủ nhanh nhẹn vì được học võ từ năm 8 tuổi. Tài tử sinh năm 1972 điêu luyện trong sử dụng kiếm, tinh thông thái cực quyền.

Nam diễn viên Triệu Văn Trác

Triệu Văn Trác từng gây ấn tượng với hàng loạt phim võ thuật hành động như: Công phi hoàng đế Phương Thế Ngọc (1993), Hoàng Phi Hồng 4 & 5 (1993- 1994), Tuyệt đao (1995), Bích huyết lam thiên (1998), Anh hùng Trịnh Thành Công (2001)…

Ngoài lĩnh vực điện ảnh, anh còn rất thành công trong lĩnh vực phim truyền hình, điển hình đến phải kể đến Hoàng Phi Hồng (1996), Phong Vân: Hùng Bá thiên hạ, Phong Vân 2 (2002), Tân Phương Thế Ngọc (2001), Tân Nhất Chi Mai (2001), Thư kiếm ân cừu lục (2003), Tuyết vực mê thành (2005), Thất kiếm hạ thiên sơn (2006)…

“Chiến lang 3” cũng sẽ có sự góp mặt của ngôi sao điển trai Bành Vu Yến

Ngoài ra, Bành Vu Yến và Đoàn Dịch Hồng cũng là những cái tên hứa hẹn sẽ làm nên hình tượng anh hùng trong “Chiến lang 3”. Rất nhiều fan sau khi biết tin đã chia sẻ: “Vé xem phim Chiến lang 3 dù đắt đến mấy tôi cũng mua“.

Anh Thư (T.H)

languarr