Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh bị cả làng giải trí Trung Quốc ghét bỏ

(VoThuat.vn) – Nam tài tử Ngô Kinh được cho là không biết cách tạo dựng mối quan hệ, cùng với đó tài năng của anh khiến nhiều người ghét.

Ngô Kinh là nam diễn viên phim hành động, võ thuật Trung Quốc. Anh nổi tiếng qua các phim Tân Thiếu Lâm TựTiểu Lý phi đaoNam Thiếu Lâm, Thục Sơn truyện. Tại Trung Quốc, Ngô Kinh nổi lên như là “hậu duệ” của Thành Long và Lý Liên Kiệt khi hai ngôi sao phim võ thuật một thời đã đi qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp và không còn đủ sức để thực hiện những pha hành động nguy hiểm.

Kết quả hình ảnh cho Ngô Kinh

Tuy nhiên, do gặp nhiều chấn thương trong quá trình quay phim, hiện Ngô Kinh đã dần chuyển sang công việc phía sau màn ảnh. Anh đang làm đạo diễn kiêm vai trò nhà đầu tư.

Ngày 20/8 vừa qua Forbes Trung Quốc công bố top 100 nghệ sĩ Hoa ngữ nổi tiếng, “ông vua phòng vé” của làng điện ảnh Hoa ngữ Ngô Kinh đã vượt mặt một loạt các đàn em tên tuổi như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm… để đứng ở vị trí thứ nhất trong danh sách này.

Ngay sau khi danh sách kiếm tiền của Forbes được công bố, rất nhiều tin đồn không hay về Ngô Kinh đã nổi lên. Theo đó, nhiều trang tin của Trung Quốc đưa tin Ngô Kinh bị cả làng giải trí Trung Quốc tẩy chay, cô lập. Theo các blogger trên mạng xã hội, Ngô Kinh vốn là người thẳng tính và không biết chọn lọc câu từ khi nói chuyện. Vì vậy, anh đắc tội với không ít người trong làng giải trí.

Kết quả hình ảnh cho Ngô Kinh

Hơn nữa, Ngô Kinh là người không biết kết giao nên quan hệ giữa anh và các nghệ sĩ trong làng giải trí có phần xa cách. Nam diễn viên không có bạn bè thân thiết. Trên mạng xã hội, số lượng hình ảnh Ngô Kinh chụp cùng các đồng nghiệp và tụ tập cùng họ chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Cư dân mạng thậm chí còn lật lại vụ ồn ào Chân Tử Đan chèn ép Ngô Kinh năm xưa để làm dẫn chứng. Tuy nhiên, theo họ nguyên nhân thực sự khiến nam tài tử bị người khác ghét là nằm ở tài năng của anh. Thành công vang dội của bộ phim Chiến lang 2 do anh làm đạo diễn và đóng chính vào mùa hè năm 2017 đã đạp đổ chén cơm của nhiều người.

Những người này cho rằng Chiến lang 2 đã làm thay đổi tiêu chuẩn của khán giả về các dự án điện ảnh ở Trung Quốc. Chính vì vậy, các nhà làm phim buộc phải đầu tư nhiều hơn và chăm chút hơn cho đứa con tinh thần của mình, nếu không muốn trở thành bom xịt khi ra rạp. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên vẫn chưa được xác thực và chỉ dừng ở mức tin đồn.

Tổng hợp

loading...

languarr