The Rock trở lại chiến đấu quái thú để giải cứu nhân loại

Ba con quái thú khổng lồ tấn công thành phố. Chỉ có một người có thể cứu nhân loại – không ai khác đó chính là The Rock!

Đó là cốt truyện của bộ phim hành động mới của Dwayne Johnson, “Rampage“, bộ phim dựa trên trò chơi nổi tiếng năm 1986.

Nhưng trong khi những con quái vật khổng lồ có thể là điểm thu hút chính của một số người, thì Dwayne vẫn là nhân vật ngôi sao.

Nhân vật của anh, Davis Okoye, là một nhà khoa học giỏi. Đồng hành cùng với anh sẽ là George, một con khỉ đột khổng lồ thông minh, đã được anh chăm sóc từ khi mới sinh.

Cả hai thậm chí giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng ngôn ngữ ký hiệu cho đến khi một cuộc thử nghiệm di truyền diễn ra, thay đổi một con khỉ đột hiền lành thành một con quái vật hung dữ.

Thêm vào đó là một con sói bị biến thành và một con cá sấu cũng gặp phải tình trạng tương tự.

The Rock quyết định tham gia bộ phim chủ yếu là về mối quan hệ giữa con người và động vật. Anh giải thích: “Tôi là một người yêu động vật. Tôi nuôi rất nhiều chó và ngựa ở Virginia và cả cá nữa. Vì vậy, ý tưởng về một mối quan hệ tuyệt vời với một con vật trong cuộc sống của tôi sẽ được tôi áp dụng vào bộ phim.”

Cựu võ sĩ cũng đã tiếp xúc với những chú khỉ thật để chuẩn bị cho vai diễn của mình.

Jason Liles – người chịu trách nhiệm chuyển động cho George – cũng đã dành thời gian để nghiên cứu khuôn mặt và các bước di chuyển để có thể có được những thước phim chân thực nhất.

Anh Thư

languarr