Sau ‘Chiến lang 2’, đến lượt Thành Long tung phim về đề tài quân sự

loading...

Cuộc chiến âm dương của Thành Long đã “thất thủ” trên màn ảnh phim chiếu Tết vừa qua trước các đối thủ như Người ngoài hành tinh điên cuồng, Lưu lang địa cầu, Phì trì nhân sinh… Sắp tới Thành Long sẽ cho ra mắt bộ phim lấy đề tài quân sự mang nhan đề Cuồng nộ sa bão.

Một sự thật không thể phủ nhận, với bộ phim “xông đất” Cuộc chiến âm dương, Thành Long đã gặp thất bại nặng nề, tính từ ngày 5/2 đến 26/2, bộ phim chỉ thu về có 150 triệu CNY, trong khi vốn là 300 triệu CNY, bị trang Douban chấm 4.1 điểm.

Việc Thành Long “thất thủ” với Cuộc chiến âm dương, đã khiến nhiều người cảm thán cho rằng anh đã đến tuổi về hưu, nhưng Thành Long đã “bán mạng” đóng phim thì dễ gì anh chịu ngồi yên ở nhà khi mới đây anh rục rịch quảng bá phim mới Cuồng nộ sa bão.

Cuồng nộ sa bão là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Trung Quốc và Mỹ, do Scott Waugh đạo diễn, Thành Long, John Cena và Tưởng Lệ Văn đóng vai chính, có vốn đầu tư 500 triệu CNY, được quay ngoại cảnh ở Ngân Xuyên.

Bộ phim Cuồng nộ sa bão được cư dân mạng cho là “bản sao” của Chiến lang 2, nhưng ở độ tuổi 64, liệu Thành Long có gánh vác nổi trọng trách “cứu thế” cho doanh thu phòng vé hay không?

Sau thành công vang dội của Chiến lang 2, Thành Long bắt đầu nhắm đến đề tài quân sự và đã cho ra đời bộ phim Cuồng nộ sa bão, câu chuyện lấy bối cảnh vùng Trung Đông có tình hình chính trị bất ổn, đặc chủng binh La Phong (Thành Long đóng) dẫn theo một đội bảo an đến chiến khu, bảo vệ cho các công dân Trung Quốc đang sinh sống tại đây…

Có thể nói, Cuồng nộ sa bão là “bản sao” của Chiến lang 2, nhưng ở độ tuổi 64, liệu Thành Long có gánh vác nổi trọng trách “cứu thế” cho doanh thu phòng vé hay không?

Theo thegioidienan.com

languarr