Hàng loạt siêu sao võ thuật góp mặt trong siêu phẩm hành động Triple Threat

Triple Threat, bộ phim hành động võ thuật sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích võ thuật vì không chỉ vì những màn đánh đấm đỉnh cao mà còn vì dàn diễn viên đều là ngôi sao võ thuật hàng đầu.

Ông hoàng võ thuật Thái Lan Tony Jaa, Tiger Chen,”Đai đen Mỹ” Michael Jai White, “Đặc nhiệm” Iko Urwais và cả “Yuri Boyka” Scott Adkins., tất cả những ngôi sao võ thuật hàng đầu sẽ cùng góp mặt trong siêu phẩm Triple Threat ra rạp vào giữa tháng 3. Dàn diễn viên cực ngầu của bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm võ thuật đỉnh cao nhất cho khán giả.

Triple Threat là câu chuyện về quá trình lật đổ một băng đảng tội phạm của một cô gái tỷ phú. Để làm được điều này, cô gái phải nhờ đến sự bảo vệ của một đội đặc nhiệm để chống lại những sát thủ có âm mưu sát hại cô.

Nếu như dàn diễn viên vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn ra rạp thì bộ phim còn được quảng cáo là sự kiện hành động, giết người kinh dị và tồi tệ nhất 2019.

Bộ phim quy tụ những ngôi sao hàng đầu của làng võ thuật chắc chắc sẽ mang đến một trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả. Những kĩ năng võ thuật thượng thừa của dàn diễn viên chính là điều mà ai cũng biết.

Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự xuất hiện đặc biệt của Michael Bisping. Michael Bisping, cựu vô địch UFC Middleweight không còn xa lạ với Hollywood. Anh đã xuất hiện trong nhiều siêu phẩm điện ảnh như xXx: Return of Sander Cage, My name is Lenny,… Trong bộ phim sắp tới đây, Bisping hứa hẹn cũng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

Triple Threat sẽ được công chiếu duy nhất một ngày 19/3/2019 tại 150 rạp. Sau đó, bộ phim sẽ được chiếu trên Internet. Tuy nhiên thật phí nếu như không được trải nghiệm những cảnh phim hành động đỉnh cao trên màn ảnh rộng.

Hoài Phương