Kinh hoàng: “Kết liễu” đối thủ không thành, đô vật WWE vỡ sọ, bị điếc vĩnh viễn

Đô vật Shawn Phoenix thực hiện một đòn “kết liễu” với đối thủ, nhưng không may, pha ra đòn không như ý muốn khiến đô vật này phải nhận chấn thương kinh hoàng.

WWE cuối tuần qua chứng kiến một chấn thương kinh hoàng của đô vật Shawn Phoenix. Cụ thể, nhận thấy đối thủ đang thất thế và nằm trên bàn, Shawn đã leo lên dây đài với ý định thực hiện một cú “kết liễu” đẹp mắt. Anh lộn một vòng và lao xuống để đè lên đối thủ của mình. Tuy nhiên, pha lao xuống của Shawn lại không hề như ý muốn. Đối thủ của anh lách người sang một bên và Shawn lao thẳng người xuống bàn khiến chiếc bàn gãy đôi rồi tiếp tục lao thẳng xuống sàn bê tông.

Cú tiếp đất lỗi khiến Shawn nằm im bất động, lực lượng y tế đã có mặt ngay sau đó. Pha tiếp đất của Shawn khiến mọi người đều không khỏi bàng hoàng. Shawn được chuyển đến bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết Shawn đã mất rất nhiều máu, hộp sọ bị nứt. Rất may, sau đó Shawn đã tỉnh lại và để lại dòng chia sẻ trên mạng xã hội: “Tai nạn khiến cho tôi vỡ đầu, chảy máu não và mất thính lực vĩnh viễn”. Như vậy đô vật người Mỹ sẽ bị điếc trong suốt quãng đời còn lại. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc.

WWE là môn võ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nặng về tính biểu diễn nhưng WWE lại chứa đựng những nguy hiểm khó lường đối với võ sĩ, thậm chí là đến cả tính mạng. Sau tai nạn này, Shawn Phoenix có lẽ phải chia tay với sự nghiệp đô vật của mình.

Hoài Phương