Aung La N Sang bảo vệ thành công đai vô địch ONE Championship

(VoThuat.vn) – ONE Championship (ONE) đã quay trở lại thành phố xinh đẹp Yangon với một đêm của những màn đối đầu võ thuật đẳng cấp thế giới.

Sự kiện ONE: PURSUIT OF GREATNESS tạo ra một làn sóng phấn khích lan truyền qua tất cả khán đài của Sân vận động Trong nhà Thuwunna nổi tiếng, đem đến nhiều trận đấu hấp dẫn khiến khán giả không thể ngồi im.

Cao trào của sự kiện này là trận đấu tranh đai rất được chờ đợi, khi mà nhà vô địch hai hạng cân Aung La N Sang đánh bại võ sĩ thách đấu người Liban Mohammad Karaki để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch thế giới hạng trung của ONE Championship.

Trong trận đấu chính của sự kiện ONE: PURSUIT OF GREATNESS, “The Burmese Python” Aung La N Sang tiếp tục giữ chiếc đai vô địch thế giới hạng trung của ONE bằng một chiến thắng áp đảo trước Mohammad Karaki đến từ Liban bằng knockout kỹ thuật ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Aung La N Sang là người chiếm ưu thế ngay từ tiếng chuông đầu trận đấu, tung một loạt các đòn đánh vào võ sĩ thách đấu, người đã cố gắng trong vô vọng nhằm tìm cách đưa trận đấu xuống sàn.

Một cú đấm móc hàm hiểm hóc của Aung La N Sang đã làm Karaki bị choáng và cũng báo hiệu trận đấu sắp kết thúc khi anh kết liễu đối thủ bằng một loạt đòn đấm, buộc trọng tài phải dừng trận đấu và dành chiến thắng cho võ sĩ người hùng tại quê nhà.

Aung La N Sang, nhà vô địch thế giới hạng trung và hạng dưới nặng của ONE, nói: “Đây mới chỉ là khởi đầu. Tôi sẽ còn tiến bộ, và tôi cam đoan rằng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng hơn. Cùng với nhau, cả đất nước Myanmar, có 60 triệu người. Nếu chúng tôi cùng nhau đoàn kết, bất cứ điều gì cũng có thể đạt được.”

Trong trận đấu đồng sự kiện chính của buổi tối, tài năng người Malaysia Keanu Subba đã khiến khán đài tại Sân vận động Trong nhà Thuwunna phải chết lặng sau khi khiến võ sĩ chủ nhà Phoe Thaw phải xin hàng ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Subba chủ động đưa trận đấu xuống sàn từ rất sớm, hạn chế lợi thế của Phoe Thaw ở khoản đánh đứng. Đến giữa hiệp đấu, Subba tận dụng sơ hở của Phoe Thaw và siết chặt một đòn khóa guillotine, khiến đối thủ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài đập tay xin hàng.

Anh Thư