(Vothuat.vn) – Trong khuôn khổ sự kiện UFC 246, Conor McGregor sẽ có màn thượng đài với đối thủ Donald Cerrone. Đây là lần đầu tiên “Gã điên” trở lại với sàn đấu võ thuật kể từ lần đụng độ Khabib Nurmagomedov.

Và trước thềm cuộc đại chiến này, tay đấm người Ireland đã hé lộ lý do anh bị “Đại bàng” đánh bại. Trên ESPN, McGregor chia sẻ: “Tôi đã uống rượu suốt cả tuần trước thời điểm trận đấu diễn ra. Tôi đã đến tham gia show của Conan O’Brien.”

“Có lẽ đã có tồn dư chất độc trong người tôi hoặc gì đó. Đáng lý tôi đã có một cuộc chiến thực sự, hạ KO đối thủ và giành chiến thắng, đi ăn mừng rồi trở lại vào 3 ngày sau đó.”

“Nhưng tôi đã không làm những gì mình nên làm, đã mắc những sai lầm. Nhưng tôi đủ đàn ông để thừa nhận và sửa chữa chúng.”

Gã điên hồi tưởng về trận thua trước Khabib

Cả Conor McGregor lẫn Khabib Nurmagomedov đều là những tên tuổi hàng đầu trong làng UFC, và trận đấu giữa họ được coi là “siêu kinh điển”. Vì thế khẳng định thất bại này là rất khó nuốt trôi đối với tay đấm người Ireland. Và để tìm lại được ánh hào quang cũng như khẳng định thất bại trước Khabib không thể đánh sập tinh thần của bản thân, McGregor cần phải đánh bại “Gã cao bồi” của làng UFC.

Ở một diễn biến khác, ngôi sao số 1 của làng UFC hiện tại cũng tiết lộ đang học theo LeBron James về cách hồi phục sau trận đấu. McGregor tiết lộ:

“Tôi đã từng đọc về LeBron cách đây 1 năm và được biết anh ấy đã bỏ ra tới 1.5 triệu USD để phục hồi sức khỏe, trong khi tôi chẳng chi ra lấy một đồng.”

“Tôi cho rằng tiền không nên chi vào mấy thứ đó, và tôi chỉ chi cho xe, đồng hồ,… Tuy nhiên giờ tôi đã chi cho bản thân nhiều hơn, tôi đã chi tiền cho sức khỏe. Để có thể kiếm được nhiều tiền, thì bạn sẽ phải luôn giữ được một thể trạng khỏe mạnh và đó là điều tôi đang làm.”

San San


Tin liên quan: