Khabib Nurmagomedov: “Tôi chính là Floyd Mayweather tại MMA”

(VoThuat.vn) – Trước trận đại chiến với Conor McGregor, Khabib Nurmagomedov cho rằng mình chính là huyền thoại Boxing Floyd Mayweather trên sàn đấu MMA.

Mọi thứ trở nên nóng hơn rất nhiều sau buổi họp báo cho sự kiện UFC 229 vào tuần trước ở New York, nơi Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov chạm mặt nhau trước khi thượng đài.

McGregor đã không ngừng công kích Khabib, trong khi “Đại bàng nước Nga” vẫn rất bình tĩnh trước những động thái của đối thủ.

Khabib Nurmagomedov so sánh mình với huyền thoại boxing Floyd Mayweather, tay đấm bất khả chiến bại sau 50 trận đấu chuyên nghiệp và được coi là một trong những võ sĩ quyền Anh hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khabib, nhà vô địch hạng nhẹ UFC hiện tại, cũng bất bại và không thua một hiệp đấu nào trong sự nghiệp 26 trận đấu của mình.

“Tôi là Floyd Mayweather tại MMA”, Khabib phát biểu tại cuộc họp báo UFC 229 gần đây “Ngay bây giờ, tôi là nhà vô địch UFC mạnh mẽ và chủ động nhất. Đây là trận đấu thứ ba của tôi trong chín tháng qua và tôi chưa bao giờ thua cuộc. Tôi không biết McGregor đang nói đến cái gì. Tôi không hiểu anh ta sẽ làm được gì vào ngày 6/10.”

Khabib sẽ có cơ hội nâng số trận thắng của mình lên con số 27 khi anh chạm trán với cựu vô địch hai hạng cân Conor McGregor tại UFC 229 nhưng đó sẽ là trận đấu cực kỳ khó khăn.

“Gã điên” được xem là tay đấm hàng đầu tại đấu trường MMA và là một trong những võ sĩ có thành tích knockout ấn tượng nhất ở nội dung hạng nhẹ và hạng lông. Anh chiến thắng hầu hết các đối thủ của mình ở hiệp thi đấu thứ nhất và thứ hai. Trong khi đó, Khabib cũng là một đối thủ sở hữu các kỹ năng độc đáo và nguy hiểm. Cuộc đụng độ giữa McGregor và Khabib sẽ là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong môn thể thao này.

UFC 229 sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

https://youtu.be/rUxuirC0pwY

Anh Thư