Khán giả xem McGregor và Diaz 2.0 sẽ cao nhất mọi thời đại

Chưa biết Conor McGregor sẽ lật đổ Nate Diaz ở UFC 202 hay không, nhưng Ban tổ chức đã công bố 1  cuộc lật đổ mới xung quanh cặp đấu này.
Ronaldo lấn sân UFC, thách đấu Conor McGregor
Sốc: Sau Maywearther, Amir Khan hùng hồn thách đấu Conor McGregor

Cụ thể, hôm qua Ban tổ chức UFC ước tính trận tái đấu giữa Conor McGregor và Nate Diaz tại sự kiện UFC 202 sẽ trở thành trận đấu có nhiều lượt người xem nhất, thậm chí sẽ vượt qua cuộc đối đầu đầu tiên của hai võ sĩ.

Hồi tháng 3 năm nay, trận đấu đã thu hút tới 1,5 triệu lượt người xem trên thuê bao trả tiền và là trận đấu có nhiều lượt xem thứ nhì lịch sử UFC.

na
Chiến thắng knock-out của Nate Diaz trước McGregor tại UFC 196.

Ở UFC 196, nhà vô địch UFC hạng lông Conor McGregor được chờ đợi sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng nhẹ Rafael dos Anjos trong một trận đấu tranh đai của dos Anjos, nhưng dos Anjos rút khỏi trận đấu trước 11 ngày do bị gãy chân.

Nate Diaz đứng ra chấp nhận lời thách đấu của McGregor và trận đấu được chuyển sang hạng cân bán trung. Mặc dù không có sự chuẩn bị kỹ càng do thời gian quá gấp rút, Nate Diaz vẫn giành một thắng lợi bất ngờ bằng đòn khóa ở hiệp 2 cho dù đã có lúc suýt thua ở hiệp 1.

Chưa biết trận tái đấu này kết quả sẽ như thế nào nhưng với động thái này chắc chắn đây sẽ là trận đấu đáng được chờ đợi nhất trong tháng 8. UFC 202 sẽ diễn ra vào ngày 20/8 tới tại Las Vegas, Mỹ.

Video: Trận đấu giữa Nate Diaz và Conor Mcgregor tại UFC 196

https://www.youtube.com/watch?v=iwpmtOW8kKE

C.T