McGregor từng xin Khabib tha chết

(VoThuat.vn) – Trong quá trình quảng bá cho trận đấu thống nhất đai vô địch tại UFC 242 sắp tới, nhà vô địch hạng cân lightweight Khabib Nurmagomedov tiết lộ kình địch McGregor từng xin anh tha mạng.

Khabib Nurmagomedov từng giành chiến thắng trước McGregor vào tháng 10/2018 trong sự kiện UFC 229. Tuy nhiên, nhiều người sẽ không nhớ về trận đấu này mà sẽ chỉ nhớ về màn ẩu đả của hai tay đấm sau khi trọng tài thông báo kết thúc trận đấu. Lúc đó, Khabib và đồng đội của mình đã lao vào tấn công đội của đối thủ. Kết quả, Khabib bị cấm thi đấu 9 tháng còn McGregor cũng lĩnh án 6 tháng.

Kết quả hình ảnh cho khabib won mcgregor

Thực tế, hành động ẩu đả sau trận chỉ là kết quả của một mối thù địch kéo dài. Năm 2017, McGregor đã tấn công xe buýt chở các võ sĩ của UFC mà mục tiêu không ai khác chính là “đại bàng Nga”. Với hành vi này, McGregor phải nhận hình phạt lao động công ích để không ngồi tù. Sau đó, cả hai tiếp tục chửi bới, đả kích nhau trên mạng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho mcgregor loss to khabib

McGregor từ sau trận thua luôn muốn có một trận tái đấu và rất tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Khabib không mấy quan tâm đến siêu sao người Ireland. Anh cho biết “gã điên” McGregor là một kẻ vô dụng và từng xin anh tha chết tại sự kiện UFC 229.

“Hắn ta đã đập tay xin hàng. Hắn van nài rằng ‘làm ơn đừng giết tôi’. Vậy mà bây giờ chúng ta lại nói về một trận tái đấu”, Khabib Nurmagomedov nói trong hành trình quảng bá trận đấu tại Abu Dhabi vào 7/9 tới đây. “Những người sở hữu mạch thắng sẽ xếp hàng tranh đai với tôi chứ không phải gã chẳng làm được gì trong ba năm qua”, Khabib tiếp lời.

McGregor kể từ năm 2016 đã thi đấu 2 trận và anh thua cả hai, lần lượt trước các đối thủ là Floyd Mayweather và Khabib Nurmagomedov. Trong khi đó, Khabib sở hữu thành tích toàn thắng trong sự nghiệp và sẽ thống nhất đai vô địch của mình ở sự kiện UFC 242 sắp tới trước Dustin Poirier.

Hoài Phương