Ronda Rousey thề đánh gãy răng, vỡ quai hàm Holly Holm

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng “Nữ hoàng UFC” Ronda Rousey cũng đã lên tiếng sau thất bại muối mặt trước Holly Holm vào ngày 15/11 vừa qua.

Ronda Rousey suýt mất mạng vì cú đá vào cổ của Holly Holm
Ronda Rousey tập luyện “điên cuồng” sau thất bại tại UFC 193

holly holm
Cú đá khiến Ronda Rousey thua knock-out Holly Holm, và mất danh hiệu “Độc cô cầu bại”.

Chứng kiến thất bại của “Độc cô cầu bại” ở làng UFC, và thấy những động thái mới nhất của Ronda Roysey trong thời gian gần đây, chắc hẳn không ít người đã nghĩ về trận tái đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm. Và không để người hâm mộ đợi lâu, hôm qua trên kênh thể thao nổi tiếng ESPN “Nữ hoàng UFC” đã chia sẻ cảm giác mà cô đã trải qua sau thất bại cũng như gửi lời tuyên chiến trước đối thủ đồng hương:

“Lúc thua trận, tôi đã tắt điện thoại. Tôi chỉ cảm thấy rất xấu hổ. Nhưng tôi đã tự nói với bản thân mình rằng: Bạn đang ổn và cần phải tiếp tục chiến đấu và chiến đấu. Tôi sẽ sớm trở lại và chắc chắn tôi cần đánh bại cô ta! Tôi đang rất muốn đánh bật những chiếc răng hoặc đấm vỡ quai hàm của cô ả này. Tôi nhất định phải làm được điều đó”.

holly holm
20 ngàn CĐV đã chờ đợi ở quảng trường Albuquerque để chào đón người hùng Holly Holm.

Trái ngược hoàn toàn với cảm giác xấu hổ của Ronda Rousey, Holly Holm vừa trở về quê hương Albuquerque, New Mexico và được 20 ngàn người hâm mộ chào đón như một người hùng. Trước tình cảm quá đặc biệt đó, Holly Holm đã khóc và nói rằng “Chính các bạn đã tiếp thêm cho tôi sự tự tin, lòng quyết tâm và sức mạnh. Tôi chẳng thể nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tất cả!”.

Hiện tại Holly Holm vẫn bỏ ngỏ khả năng nhận lời thách tái đấu của Ronda Rousey.

Video: Trận đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm:

Chí Tuyên