Rousey không muốn trở thành “hình mẫu” cho các cô gái trẻ

Nữ hoàng UFC – Ronda Rousey thừa nhận việc trở thành hình mẫu cho một ai đó đang khiến cô cảm thấy không thật sự thoải mái.

Ronda Rousey quật ngã anh chàng 125kg dễ như ăn kẹo

Justin Bieber đắc tội với Ronda Rousey

Với những thành công tại UFC, cũng như những thành công trong những lĩnh vự khác như viết sách, đóng phim,… Rousey đã nhanh chóng trở thành một hình mẫu mà rất nhiều bà mẹ trên thế giới muốn con gái của mình hướng tới.

Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây, nữ võ sĩ 27 tuổi này thừa nhận cô không thật sự cảm thấy thoải mái lắm khi trở thành “hình mẫu” cho người khác.

“Đó thật sự là một vinh dự lớn. Tôi luôn cố gắng hết sức mình để làm những gì tốt nhất có thể. Tuy nhiên đôi khi tôi cảm thấy không thật sự thoải mái cho lắm vì cho rằng mình không thật sự đủ sức để trở thành hình mẫu hoàn hảo nhất cho các cô gái trẻ.”

Một bé gái hóa trang thành Ronda Rousey vào dịp lễ Halloween

“Tôi chỉ biết làm hết khả năng của mình. Tôi có thể đảm bảo rằng có những người cảm thấy rất hài lỏng với những gì tôi làm, nhưng cũng có những người không, tuy nhiên đó là cách mà những bậc cha mẹ vẫn làm.”

Hiện nay, trên cộng đồng mạng, đặc biệt là sau dịp lễ Halloween vừa qua, giới trẻ rộ lên phong trào hóa trang trành Ronda Rousey. Cô còn đặc biệt được các phụ huynh yêu mến vì sự thân thiện, cùng những thành tích vang dội của mình trong sự nghiệp mà cô đã phấn đấu từ khi còn rất nhỏ.

Vào thời điểm hiện tại, Rousey đang tất bật chuẩn bị cho trận đấu thứ 13 của mình tại UFC, trận đấu mà cô sẽ bảo vệ chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight của mình trước Holly Holm tại UFC 193.

Video clip: cuộc đời và sự nghiệp Ronda Rousey

Xuân Anh