Tiết lộ cách duy nhất để McGregor có thể đánh bại Khabib

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov chia sẻ suy nghĩ của mình về cách mà Conor McGregor có thể đánh bại anh trong trận đấu sắp tới vào tháng 10.

‘Đại bàng nước Nga’ nhấn mạnh rằng anh sẽ có rất nhiều cách để đánh bại ngôi sao người Ireland trong khi đó McGregor chỉ có một cách để giành được chiến thắng.

Trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor là sự kiện chính của UFC 229 vào ngày 6/10. Rất đông người hâm mộ và chuyên gia đã nhận định rằng cuộc chiến này là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC.

Trong thực tế, tính đến ngày 19/8, vé của trần đấu này gần như đã được bán hết và số lượng vé bán ra đang đứng thứ hai trong lịch sử.

Nhà vô địch người Nga sẽ cố gắng bảo vệ kỷ lục bất bại của mình, Khabib chưa hề nếm mùi thất bại trong 26 trận đấu gần đây của anh. Quan trọng hơn, anh đang tìm cách bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình. Vì vậy, thực sự trận đấu này có nhiều điều thú vị hơn là tiền bạc và niềm tự hào.

Trong khi đó, McGregor sau hai năm không thi đấu trên sàn đấu hình bát giác thì trận đấu này sẽ là cơ hội để anh chứng minh rằng mình vẫn là một trong những chuyên gia KO nguy hiểm nhất tại UFC. Người hâm mộ MMA đang rất mong chờ vào trận đại chiến giữa một chuyên gia đánh địa chiến và một cao thủ trong các cú đấm.

Trước cuộc chiến này, nhà vô địch hạng nhẹ đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều gì sẽ khiến McGregor có thể đánh bại anh. Khabib cho biết đối thủ của anh chỉ có một cơ hội duy nhất, Khabib nói: “Anh ta chỉ có một cơ hội. Một cú đấm may mắn. Anh ta chỉ có cú đấm bằng tay trái. Thế thôi.”

Khabib nói thêm: “Ước mơ của tôi là đánh cho anh ta bẹp dí. Ước mơ của tôi là biến anh chàng này trở thành một con gà trong lồng.”

Liệu rằng Conor McGregor có thể loại bỏ Khabib bằng cú đấm tay trái chết người của mình không? Hay Khabib sẽ kết thúc anh trên mặt đất?

Anh Thư