ONE Championship cấm khán giả vì… Corona

(VoThuat.vn) – Đại dịch Corona dường như đã lan tỏa sức ảnh hưởng của mình tới mọi hoạt động trong đời sống, kể cả thể thao.

Theo những những thống kê gần đây, dịch bệnh do virus Corona mới đã ghi nhận 73.333 trường hợp mắc, 1873 trường hợp tử vong toàn thế giới. Trong đó, có 897 ca mắc bên ngoài Trung Quốc ở 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện vẫn chưa có nhiều dấu hiệu cho thấy đại dịch này sẽ suy giảm trong tương lai ngắn tới.

Không chỉ các hoạt đồng thường ngày trong đời sống, cả thể thao cũng đang chịu ảnh hưởng rất lớn từ Corona. Cụ thể sự kiện ONE King of Jungle ngày 28/2 tới đây tại Kallang, Singapore sẽ diễn ra mà không có các khán giả đến sân theo dõi. Thay vào đó BTC ONE Championship đã quyết định chỉ phát sóng trên các kênh truyền hình và nền tảng kĩ thuật số.

Nói về quyết định này, chủ tịch Chatri Sityodtong đã cho biết: “Chúng tôi có thể quyết định hủy toàn bộ sự kiện nhưng đã không làm thế. Hãy để cho mọi người thấy sự đoàn kết và sức mạnh để vượt qua dịch bệnh này.”

ONE King of Jungle bao gồm 11 trận đấu với 2 trận tranh đai tâm điểm giữa ĐKVĐ Atomweight Kickboxing Stamp Fairtex vs. Janet Todd và ĐKVĐ Strawweight Muay Thai Sam-A Gaiyanghadao vs. Rocky Ogden. Với việc sự kiện sẽ diễn ra mà không có khán giả, toàn bộ vé bán sẽ được bồi hoàn khán giả trong thời gian sớm nhất.

Xuân Anh


Tin liên quan: