Điểm tin võ thuật 28/1: Người đưa Lý Tiểu Long đến với Vịnh Xuân thực sự là ai?

Một ngày cùng VoThuat.vn, cùng điểm lại những thông tin võ thuật đáng chú ý trong ngày qua: Ở phần tin quốc tế,  Jon Jones đã chuẩn bị cho trận chiến sắp tới tại UFC 196, Conor McGregor và Mayweather tiếp tục khẩu chiến với nhau, Ronda Rousey bị vợ của bạn trai chửi thẳng mặt trên Twitter và The Rock quay lại sàn đấu vật WWE.  Ngoài ra thông tin về người đầu tiên đưa Lý Tiểu Long đến với Vịnh Xuân cũng gây chú ý độc giả.

Clip: Những kỹ thuật trong Karate có thể sẽ xa lạ với bạn?
4 ý nghĩa – 4 chặng đường của Karate-do

Jon Jones đã sẵn sàng thi đấu ở UFC 196

Jon Jones đã có động thái để di chuyển lên hạng cân Heavyweight từ khi quay tập luyện trở lại. Nếu đây là 1 trận tranh đai thì anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu để tranh đai với Stipe Miocic tại UFC 196 vào cuối tuần sau.

c8b51a78643e4fbb9b19ce212580a3df

Xem thêm

Conor McGregor và F.Mayweather tiếp tục khẩu chiến với nhau

Cuộc khẩu chiến giữa hai võ sĩ vẫn chưa có điểm dừng.
Cuộc khẩu chiến giữa hai võ sĩ vẫn chưa có điểm dừng.

Mới đây, Floyd Mayweather lại tiếp tục khơi lại cuộc khẩu chiến về vấn đề này trong 1 đoạn video mới được đăng tải. Floyd Mayweather nói rằng anh không nói đến nhà vô địch của UFC. Nhưng nếu tay đấm người Ireland cảm thấy bị xúc phạm thì điều đó là quá tệ.

Xem thêm

Rousey bị vợ của bạn trai chửi thẳng mặt trên Twitter

Ronda Rousey mới đây đã bị vợ của người bạn trai Travis Browne, Jenna Renee Webb chửi thẳng mặt trên trang Twitter vì công khai tình cảm với chồng cô.2F7DC40B00000578-0-image-m-6_1450709799154

Xem thêm

The Rock tái xuất WWE

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của The Rock chắc chắn chính là điểm nhấn lớn nhất trong show RAW ngày 25/01 vừa qua.

Trước khi RAW chính thức lên sóng, trên trang Twitter chính thức của mình, WWE đã thông báo về rằng họ đã nhận được một cú điện thoại từ một ngôi sao rất lớn từ Hollywood, rằng anh sẽ xuất hiện tại show hôm đó.

rock

Ngôi sao mà WWE nói đến không ai khác chính là The Rock, người đã quyết định dành chút thời gian quý báu của mình để khuấy đảo show RAW được tổ chức tại Miami, nơi mà anh đang sinh sống.

Xem thêm

Trương Trác Khánh: Người đầu tiên đưa Lý Tiểu Long đến Vịnh Xuân

Để gặp được sư phụ Diệp Vấn và trở thành môn đệ của Vịnh Xuân Quyền thì Lý Tiểu Long phải nhớ ơn đếnmột người, đó chính là Trương Trác Khánh. Không trực tiếp truyền đạt cho Lý Tiểu Long nhưng Trương Trác Khánh là người đầu tiên mang cơ duyên của Lý Tiểu Long đến với Diệp Vấn. Để rồi sau đó, chính anh cũng như sư phụ của mình không thể ngờ rằng, họ đã đào tạo nên một huyền thoại võ thuật của thế giới.

bruc

Xem thêm

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Video Floyd Mayweather nói về vấn đề của Conor McGregor: