Hé lộ về nữ võ sĩ được cho là “người tình” của Tổng thống Putin

Gần đây, khá nhiều người quan tâm luồng thông tin Tổng thống Nga Putin có “người tình”, đặc biệt đó lại là một nữ võ sĩ xinh đẹp và quyến rũ, đã xuất hiện bên cạnh vị Tổng thống tại một sự kiện thể thao. 

Mayweather lĩnh bao nhiêu tiền trong trận đấu cuối cùng?.
Vẻ đẹp đầy nóng bỏng của cựu ring girl UFC Amber Nicole Miller.

Bức ảnh gây xôn xao trong mấy ngày qua
Bức ảnh gây xôn xao trong mấy ngày qua

Tổng thống Nga Putin, đã tham gia một sự kiện thể thao tại thành phố Sochi. Có mặt tại sự kiện, ông xuất hiện ở chỗ ngồi  cạnh bà Natalia Ragozina, cựu VĐV quyền Anh chuyên nghiệp. Hai người đã có những giờ phút trò chuyện rất thoải mái, vui vẻ và đã không thể “trốn thoát” được những ống kính của phóng viên. Nhanh chóng những bức ảnh được lan truyền  và trở thành đề tài sôi nổi được trao đổi. Nhiều người phán đoán rằng đây là “người tình” của Tổng thống Putin.

Natalia Ragozina thời còn trẻ
Natalia Ragozina thời còn trẻ

Natalia Ragozina  là một nữ võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng siêu trung bất khả chiến bại cho đến khi bà quyết định nghỉ hưu, nắm giữ chức vô địch đai WBA và WBC dài nhất trong lịch sử. Ở thời điểm nghỉ hưu, bà vẫn giữ tất cả các danh hiệu lớn của hạng siêu trung và thêm 2 đai vô địch hạng nặng.

Nữ võ sĩ nắm giữ chức vô địch đai WBA và WBC dài nhất trong lịch sử
Nữ võ sĩ nắm giữ chức vô địch đai WBA và WBC dài nhất trong lịch sử

Thời còn chinh chiến trên các sàn đấu, bà được mệnh danh là “búa tạ” trên sàn đấu bởi sức mạnh khủng khiếp trong mỗi cú đấm. Mặc dù vậy bà Natalia Ragozina lại may mắn sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng và khuôn mặt kiều diễm và ăn hình.

Bà bén duyên với nghề người mẫu
Bà bén duyên với nghề người mẫu

Bà nhận được nhiều lời mời làm người mẫu, trình diễn thời trang. Với khuôn mặt ăn hình cùng năng khiếu catwalk, bà gặt hái được nhiều thành công khi lấn sân làm người mẫu chuyên nghiệp. Nữ võ sĩ Natalia cũng từng thực hiện những shoot hình thoát y nóng bỏng và táo bạo cùng với chủ đề quyền Anh, môn võ mà bà theo đuổi. Hiện tại ở tuổi 39, người đẹp giỏi võ  này vẫn đủ sức làm đấng mày râu phải “liêu xiêu” ngay trong những lần gặp gỡ đầu tiên. Mặc dù không có một thông tin chính xác về mối quan hệ giữa tổng thống Putin và nữ võ sĩ xinh đẹp nhưng nhiều người hâm mộ không thể tránh khỏi sự quan tâm, tò mò đến chuyện này.

Có thể bạn quan tâm: Video clip một số hình ảnh của nữ võ sĩ Natalia Ragozina

Diệp Phong (Tổng hợp)