Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông lại muốn thượng đài cùng Yi Long

Từ Hiểu Đông một lần nữa lại khiến làng võ Trung Quốc sôi sục khi sẵn sàng muốn thượng đài cùng Yi Long để kiểm chứng sức mạnh của võ sư Thiếu Lâm.

Từ Hiểu Đông chỉ là một võ sĩ MMA nghiệp dư tại Trung Quốc nhưng tên tuổi của anh lại đang nổi như cồn nhờ đánh bại các võ sư truyền thống. Khác với những lần trước, Từ Hiểu Đông lần này đã trở nên “biết điều” hơn. Anh không ngạo mạn như lần hạ gục Ngụy Lôi vào tháng 4 năm ngoái.

Theo thông tin mới nhất vừa được cập nhật, Từ Hiểu Đông dường như đã sẵn sàng cho trận tỉ thí với cao thủ Thiếu Lâm Yi Long. Trang Soha dẫn nguồn từ Sina cho biết, Từ Hiểu Đông muốn thượng đài để kiểm chứng sức mạnh của Yi Long vì võ sư Thiếu Lâm thường xuyên bị đồn đoán có những trận đấu không trong sạch, bị lăng xê quá mức.

Mặc dù vậy, họ Từ vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ. Cũng theo Sina, Từ Hiểu Đông đã liên hệ được với chị gái của Yi Long và sẵn sàng chấp nhận đấu theo luật mà võ sư Thiếu Lâm yêu cầu.

Còn nhớ vào năm ngoái, Yi Long cũng lên tiếng chỉ trích Từ Hiểu Đông và sẵn sàng muốn dạy cho anh ta bài học. Tuy nhiên, phía họ Từ không có phản hồi.

Hiện tại, chưa rõ Yi Long có nhận lời hay không. Nếu võ sư Thiếu Lâm đồng ý thượng đài, chắc chắn đây là trận đấu rất được chờ đợi. Lần gần nhất, Yi Long đã để thua bẽ mặt trước võ sĩ Thái Lan Sitthichai Sitsongpeenong. Vì thế, việc đánh bại Từ Hiểu Đông lúc này ít nhiều sẽ lấy lại được danh tiếng cho Yi Long.

V.Đ – Tổng hợp