Jack Ma hội ngộ 11 đại cao thủ võ thuật trong phim mới

Nhà sáng lập tập đoàn Alibaba sẽ tham gia đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Công Thủ Đạo” cùng với 11 ngôi sao võ thuật tên tuổi khác của Trung Quốc.

Tony Jaa thảm bại trong Sát Phá Lang 3
Vin Diesel úp mở mời Ngô Kinh tham gia Fast & Furious 9

Công thủ đạo do Lý Liên Kiệt điều hành sản xuất. Ngoài Jack Ma, bộ phim còn quy tụ 11 ngôi sao võ thuật lớn như: Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Viên Hòa Bình, Trình Tiểu Đông, Trứu Thị Minh, Triều Thanh Long, Hướng Tả, Lưu Thừa Vũ và Tony Jaa.

Trên trang cá nhân của mình, Jack Ma cũng đã đăng tải poster để quảng bá cho bộ phim.

Công thủ đạo được thực hiện nhằm mục đích đưa võ thuật Trung Quốc ra thế giới và đặc biệt là để quảng bá cho Thái Cực Quyền.

Công thủ đạo được xem là bộ phim đầu tiên quy tụ đông đủ các ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ, điều đáng ghi nhận là tất cả các diễn viên, đạo diễn và tỉ phú Jack Ma đều hoàn toàn không nhận thù lao.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/11 tới với thời lượng dự kiến là 20 phút thực sẽ làm nức lòng người hâm mộ.

Jack Ma, 52 tuổi, là một fan hâm mộ võ thuật lâu năm, và đã từng theo học Thái Cực Quyền từ năm 1988.

Vào năm 2011, Jack Ma đã cùng với nam diễn viên Lý Liên Kiệt thành lập một học viện trực tuyến có tên gọi là Taiji Zen, để dạy võ thuật và các kỹ thuật thiền liên quan đến võ thuật.

Theo trang web, chương trình bao gồm chín cấp độ và được nhắm mục tiêu vào các võ sĩ chuyên nghiệp và các vận động viên. Jack Ma cũng phân biệt rõ Thái Cực và Thái Cực Quyền, Thái Cực là một triết lý còn Thái Cực Quyền mới chính là võ thuật.

Anh Thư