‘Truy long’ của Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa cán mốc 100 triệu

Tính đến 23h00 ngày 2/10, chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Truy long do Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đóng vai chính, đã cán mốc 100 triệu NDT, lọt vào top 3 bộ phim ăn khách nhất trong dịp lễ Quốc khánh Trung Quốc.

Hồng Kim Bảo knock-out cao thủ thực chiến Chu Tỉ Lợi
Những chi tiết ít người chú ý trong phim kiếm hiệp

Chân Tử Đan vai Hào Què đã phá vỡ hình tượng anh hùng màn bạc, lần đầu tiên xuất hiện với vai phản diện.

Bộ phim Truy long được bảo chứng doanh thu phòng vé bởi Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa, đó là điều không cần phải tranh cãi.

Ngay ngày đầu tiên công chiếu, Truy Long đã đạt doanh thu 40 triệu NDT ở Trung Quốc, chưa kể doanh thu ở khu vực Hong Kong và Đài Loan.

Poster phim Truy Long

Ngoài ra, bộ phim Truy long còn được trang bán vé trực tuyến MaoYan đánh giá 9.1 điểm, trang Douban chấm 7.3 điểm. Trên các diễn đàn, nhiều cư dân mạng nhận xét chung: Truy long đã mang đến cho khán giả một Chân Tử Đan hoàn toàn mới mẻ, đạo diễn Vương Tinh đã không còn làm phim kiểu “mì ăn liền”, bộ phim đã tái hiện bối cảnh Hong Kong những năm 1960 – 1970 một cách sinh động, thật cảm động khi thấy những hình ảnh này…

Ngay ngày đầu tiên công chiếu, Truy Long đã đạt doanh thu 40 triệu NDT ở Trung Quốc

Câu chuyện Truy long đã tái hiện hai nhân vật truyền kỳ có thật trong xã hội Hong Kong là Hào Què (Chân Tử Đan đóng) và Thám trưởng Lôi Lạc (Lưu Đức Hoa đóng), thậm chí Chân Tử Đan đã phá vỡ hình tượng anh hùng màn bạc, lần đầu tiên xuất hiện với vai phản diện.

Thang Chấn Nghiệp và Lưu Đức Hoa

Ngoài Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa, còn có sự góp mặt của các diễn viên thực lực như Trịnh Tắc Sĩ, Khương Hạo Văn, Lưu Hạo Long, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa, Ngô Nghị Tướng, Châu Lệ Kỳ, Ngũ Doãn Long…

Lưu Đức Hoa vai thám trưởng Lôi Lạc

Anh Thư (T.H) – Nguồn: TGĐA