(VoThuat.vn) – Màn phân tài cao thấp được mong đợi giữa Badr Hari với Benjamin Adegbuyi một lần nữa phải tạm hoãn khi võ sĩ quốc tịch Morocco bị nhiễm Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, Badr Hari và Benjamin Adegbuyi sẽ chạm trán tại sự kiện GLORY 78 vào ngày 20 tháng 6 tại Ahoy Arena, Rotterdam. Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 buộc trận đấu dời sang ngày 7 tháng 11 thuộc khuôn khổ GLORY 76.

Mọi công tác tổ chức sự kiện đã hoàn tất và chỉ còn chờ đến ngày khai màn. Tuy vậy, kế hoạch bất ngờ đổ vỡ vào phút chót khi Badr Hari xác nhận dương tính Covid-19.

Trận đấu tâm điểm của GLORY 76 bị hủy bỏ vì Badr dương tính Covid-19.

“Tôi đã xét nghiệm dương tính với virus corona. Tôi hiện đang được cách ly tại nhà và hồi phục tốt sau vài ngày bị ốm. Chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn COVID-19 một cách rất nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu đại dịch này, nhưng không may là việc lây nhiễm này đã xảy ra. Điều đó cho chúng ta thấy rằng tất cả phải nghiêm túc với loại virus như thế nào. Lúc này tôi cần nghỉ ngơi và sẽ tập luyện trở lại trong thời gian sớm nhất,” cựu vương hạng nặng K-1 chia sẻ trên Instagram.

Được biết, sự kiện GLORY 76 đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa GLORY Kickboxing và SPIKE Hà Lan. Với việc “main event” không thể diễn ra, toàn bộ sự kiện đã phải tạm hoãn vô thời hạn.

Badr Hari (bên phải) phải tạm rời xa sàn đấu để hồi phục sức khỏe.

Trận đấu giữa Badr và Benny có ý nghĩa quan trọng khi nó ảnh hưởng đến cuộc đấu tranh danh hiệu hạng nặng. Người chiến thắng sẽ đối mặt với đương kim vô địch Rico Verhoeven hoặc kẻ thách thức số một Jamal Ben Saddik. Trận chiến lần thứ 3 giữa 2 võ sĩ hàng đầu hạng nặng đã được xác nhận diễn ra vào năm sau.

Badr Hari sinh ngày 8 tháng 12 năm 1984. Anh sinh ra ở Hà Lan, song mang quốc tịch Morroco. Trong sự nghiệp kickboxing chuyên nghiệp, Badr giành tổng cộng 106 trận thắng, 15 trận thua và 1 trận hòa sau 122 lần thượng đài. Tên tuổi của võ sĩ cao 1.98m này được biết đến nhiều nhất sau tin đồn có mối quan hệ đồng tính với Cristiano Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha đang khoác áo Juventus.

VoThuat.vn


Tin liên quan: