Bắt tay đại kình địch, Logan xác nhận giã từ sự nghiệp quyền Anh

loading...

(VoThuat.vn) – Sẽ không có màn chạm trán lần thứ 3 giữa Logan Paul và KSI sau tuyên bố mới đây từ 2 nam Youtuber.

Xuất hiện trong đoạn clip TikTok của ngôi sao ItsDanielMac, Logan Paul và KSI xác nhận cả hai đã giã từ sự nghiệp quyền Anh.

“Chúng tôi từng là tay đấm quyền Anh, song giờ chúng tôi đã giải nghệ,” KSI trả lời câu hỏi của ItsDanielMac về kế hoạch kiếm tiền sắp tới. 

“Đúng vậy,” Logan cũng xác nhận việc giải nghệ.

Logan và KSI xác nhận treo găng.

Lý giải nguyên nhân treo găng, Logan cho biết bản thân vẫn chưa nhận được khoản thù lao từ phía Floyd Mayweather cho trận đấu biểu diễn hồi tháng 6 năm ngoái.

“Tôi thượng đài với Mayweather nhưng hắn ta chưa bao giờ trả tiền cho tôi,” Logan bông đùa. “Vì vậy lúc này đây tôi và KSI chuyển hướng phát triển đồ uống tăng lực”

Logan và KSI lần đầu chạm trán hồi năm 2018. Sau kết quả bất phân thắng bại, cả hai hẹn tái đấu vào năm sau. Lần này, KSI giành chiến thắng nhờ quyết định của trọng tài.

Giờ đây, cả hai quyết định gác lại hận thù để bắt tay phát triển dòng đồ uống Prime Energy. 

2 nam Youtuber chuyển hướng sang kinh doanh đồ uống tăng lực.

Nếu Logan “gác kiếm”, thì cậu em trai Jake Paul vẫn kiên trì với con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Trong chia sẻ trên Showtime, Jake tỏ ra tự tin về cơ hội phân tài cao thấp với Canelo Alvarez.

“Tôi chắc chắn sẽ đấu với Canelo, 100% là như thế. Hãy nhìn Avni Yildirim. Biệt danh của anh ta là ‘chiến binh Thổ Nhĩ Kỳ’. Anh ta gục mình ở góc võ đài và bỏ cuộc. Thậm chí không tung ra một cú đấm nào ra hồn. Tại sao anh ta có thể đấu Canelo, còn tôi thì không? Vấn đề không phải là bạn thi đấu trong bao lâu, mà là bạn đã làm điều đó đúng đắn như thế nào”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr