loading...

(Vothuat.vn) – Bạn tập của Conor McGregor, Dillon Danis đã tuyên bố rằng Tyron Woodley không hạ gục Jake Paul trong cuộc chiến hồi tháng 8 vừa qua là vì một điều khoản trong hợp đồng.

Jake Paul đã có chiến thắng lớn nhất sự nghiệp quyền anh của mình sau 4 lần thượng đài khi đánh bại cựu vô địch UFC Tyron Woodley bằng điểm số sau 8 hiệp đấu.

Tuy nhiên có rất nhiều nghi vấn về thái độ thi đấu của Tyron Woodley. Nhất là trong một tình huống ở hiệp 4, khi cựu vương UFC đã có pha ra đòn chuẩn xác khiến ngôi sao YouTube choáng váng nhưng thay vì tiến lên bồi các đòn đánh tiếp theo thì Woodley lại chững lại và để Paul thoải mái thoát hiểm.

Jake Paul giành chiến thắng trước Tyron Woodley hồi tháng 8.
Jake Paul giành chiến thắng trước Tyron Woodley hồi tháng 8.

Và mới đây trên The MMA Hour, một bạn tập của Conor McGregor, Dillon Danis đã tuyên bố rằng hành động của Tyron Woodley là tuân theo hợp đồng chiến đấu mà anh đã ký.

“Theo những gì tôi nghe được, Tyron Woodley đã đồng ý một điều khoản rằng anh ấy không được phép knockout Jake Paul.”

“Tôi có thể thề bất cứ điều gì,” Dillon Danis tiếp tục. “Đó là lý do tại sao khi Jake Paul bị dồn tới dây thừng, Tyron Woodley không đánh anh ta nữa.”

Tuy nhiên tuyên bố của Dillon Danis vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không chỉ bởi vì việc thiếu chứng cớ mà còn là những mâu thuẫn giữa anh với ngôi sao YouTube 24 tuổi trong quá khứ.

Tyron Woodley tưởng như đã có thể KO Jake Paul nhưng chững lại.
Tyron Woodley tưởng như đã có thể KO Jake Paul nhưng chững lại.

Thực tế, Dillon Danis đã có cơ hội đối đầu với Jake Paul hồi tháng 3 nhưng từ chối vì chấn thương đầu gối. Dillon Danis đang có thành tích 2-0 trong sự nghiệp MMA của mình nhưng võ sĩ sinh năm 1993 đã không chiến đấu kể từ tháng 6 năm 2019.

Về phần Jake Paul, sau khi không thể xếp lịch đấu với Danis, YouTuber này đã hạ gục cựu võ sĩ UFC Ben Askren ngay trong hiệp 1 ở trận đấu diễn ra vào tháng tư trước khi bước lên sàn gặp nhà cựu vô địch Tyron Woodley.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Dillon Danis để ngỏ khả năng đấu với Jake Paul trong tương lai và tin rằng cuộc chiến đó sẽ diễn ra.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr