Bất ngờ bị tấn công, kế hoạch đến với WWE của Tyson Fury có thể bị đổ vỡ?

(VoThuat.vn) – Tyson Fury mới đây vừa bị đối thủ sắp tới của mình, Braun Strowman tấn công bất ngờ ngay trong lúc tập luyện cho trận ra mắt của anh tại WWE vào ngày 31/10 tới.

Fury vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho trận debut pay-per-view của mình để dấn thân vào làng đô vật chuyên nghiệp.

Tay đấm 30 tuổi đang luyện tập các bài sử dụng dây trên đài đấu thì bị tấn công bởi đối thủ của anh, Braun Strowman. Chính pha tấn công này đã khiến “The Gypsy King” gặp phải chấn thương liên quan đến mắt cá, đồng thời làm dấy lên nỗi lo về thể trạng của võ sĩ người Anh trước thềm trận debut của anh tại WWE.

Chỉ còn vỏn vẹn 8 ngày để cho cả hai võ sĩ hạng nặng kết thúc mọi sự chuẩn bị của mình và bước lên sàn đấu tại Saudi Arabia. Người hâm mộ càng cảm thấy lo lắng hơn khi ông bầu Frank Warren đưa ra lời khuyên rằng Fury nên chú trọng bảo vệ bản thân nhiều hơn. Bởi anh vẫn còn một trận tái đấu với Deontay Wilder vào ngày 22/2/2020 sắp tới.

Với vết rách ở mí mắt phải trong trận so tài với Otto Wallin vẫn chưa lành hẳn, khả năng giành chiến thắng của Fury tại WWE vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

https://twitter.com/Tyson_Fury/status/1185537855780724737

Tyson đảm bảo với Warren bằng câu trả lời, “Will do Frank (sẽ được mà Frank)” nhằm khẳng định anh sẽ phấn đấu hết sức để đạt 100% thể trạng cho trận chiến với Braun Strowman.

Về phía WWE cũng đã đưa ra ý kiến của họ về vấn đề này: “Để chuẩn bị cho lần ra mắt đầu tiên của mình tại WWE Crown Jewel, Fury đã được đào tạo chuyên sâu tại Trung tâm biểu diễn WWE nhằm hoàn thiện các đòn đánh cũng như nâng cao kĩ năng của mình. Vào giữa buổi tập hôm nay, Braun Strowman đã dạy cho Fury một bài học có phần thô lỗ khi tấn công ‘The Gypsy King’ với một đòn chí mạng. Pha tấn công bất ngờ của ‘The Monster Among Men’ đã làm Fury giận sôi máu, hứa hẹn sẽ khiến cho cuộc chạm trán của cả hai trở nên hấp dẫn hơn.”

Anh Vũ – Như Trúc