Conor McGregor thách đấu Floyd Mayweather trên sàn đấu UFC

Conor McGregor đã cho Floyd Mayweather cơ hội để có thể giành danh hiệu thế giới trên sàn đấu UFC bằng cách đưa ra lời thách đấu với võ sĩ người Mỹ sau trận đấu tại Las Vegas vào cuối tháng này.

Floyd Mayweather đã sẵn sàng đánh bại Conor McGregor
Hạ nhà vô địch Boxing, Conor McGregor khiến Mayweather phải dè chừng

Ngôi sao UFC người Ireland sẽ ra mắt thế giới boxing chuyên nghiệp tại sân vận động T-Mobile Arena vào ngày 26/8.

Trận đấu này dự kiến ​​sẽ là một trong những trận đấu nhiều tiền nhất trong lịch sử thể thao và Mayweather cũng đã gợi ý rằng trong tuần này có thể ông sẽ mở ra một khả năng cho trận tái đấu. “Tôi mong muốn hạ gục anh ấy. Một khi chúng ta hoàn thành trận đấu ngày 26/8, sau đó chúng ta có thể nói về những thứ khác“, Mayweather nói trong chương trình trực tiếp Jimmy Kimmel Live show.

Sau lời phát biểu của Mayweather, McGregor nói rằng anh sẽ rất vui nếu đối đầu với Mayweather trên sàn đấu hình bát giác nhưng anh e rằng võ sĩ người Mỹ sẽ không đồng ý lời thách đấu.

McGregor nói: “Nếu Floyd làm được điều đó, tôi sẽ rất tôn trọng anh ấy. Nếu anh ấy tiếp tục theo đuổi những gì mình nói thì rất tuyệt vời, tôi sẽ ở đây để chờ trận tái đấu. Nhưng bây giờ chúng tôi tập trung vào việc đánh bại anh ấy vào ngày 26/8 và sau đó chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra sau đó.

McGregor là người bị đánh giá thấp hơn trong trận đấu với Mayweather vào ngày 26/8 tới. Tuy nhiên, ngôi sao người Ireland vẫn tự tin rằng anh sẽ đánh bại võ sĩ bất bại người Mỹ trong hai hiệp đấu đầu tiên.

Anh Thư

loading...

languarr