(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez không gặp quá nhiều khó khăn trước Avni Yildirim trong trận bảo vệ đai WBA, WBC và The Ring super middleweight.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), Canelo Alvarez có màn bảo vệ đai WBA, WBC và The Ring super middleweight trước Avni Yıldırım tại Sân vận động Hard Rock. Ngay khi hiệu lệnh bắt đầu trận đấu vang lên, Canelo lập tức chiếm thế chủ động. Nhà vô địch có cú móc trái chuẩn xác vào đầu Yıldırım và sau đó là liên tiếp những đòn đánh vào phần thân đối thủ.

Canelo áp đảo hoàn toàn đối thủ.

Sang hiệp 2, Canelo tiếp tục thể hiện sự áp đảo bằng những đòn uppercut hiểm hóc, kèm theo đó là những đòn jab và móc trái uy lực. Sự kiên nhẫn, canh thời điểm và uy lực khi tấn công,… tất cả đều hoàn hảo với tay đấm người Mexico.

Trước sức ép của Canelo, Yıldırım tỏ ra bất lực. Tay đấm người Thổ Nhĩ Kỳ tỏ ra chậm chạp và thiếu chính xác mỗi khi ra đòn.

Ở hiệp thi đấu thứ 3, Yıldırım lần đầu tiên nằm đo sàn sau combo trái-phải “quá nhanh quá nguy hiểm” của Canelo. Dù nhanh chóng gượng dậy, song dư âm từ đòn tấn công từ nhà vô địch là quá lớn. Tay đấm sinh năm 1991 không thể nhấc mình ra khỏi ghế trong quãng thời gian nghỉ chờ hiệp 4, và trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out thuộc về Canelo.

Tay đấm người Mexico có thắng lợi bằng knock-out thứ 37 trong sự nghiệp.

Phát sau màn bảo vệ đai thành công, Canelo cho hay: “Tôi cần hạ knock-out cậu ấy và đó chính xác là những gì tôi làm được. Tôi sẽ đấu với bất cứ ai. Tôi luôn luôn muốn đấu với người giỏi nhất. Tôi ở đây để làm nên lịch sử. Tôi đã phải đối đầu với Yildirim để giữ đai vô địch của mình.”

Sau thắng lợi thứ 55 trong sự nghiệp, nhiều khả năng trận đấu tiếp theo của Canelo sẽ là màn thống nhất đai super middleweight với Billy Joe Saunders, người đang giữ đai WBO.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr