Deontay Wilder hết lời khen ngợi Andy Ruiz sau chiến thắng lịch sử

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder vừa gửi một thông điệp tới Andy Ruiz Jr. sau chiến thắng vô cùng bất ngờ của võ sĩ người Mexico trước Anthony Joshua.

Ruiz là người đầu tiên trong lịch sử đánh bại Joshua và giành cho mình các danh hiệu hạng nặng IBO, IBF, WBO và WBA. Deontay Wilder đã nói rằng chiến thắng của Ruiz đã gây nên một sự thất vọng to lớn lớn đối với người hâm mộ – những người vốn nghĩ rằng Joshua sẽ không bao giờ thua và chiến thắng này cũng làm hỏng cuộc chiến siêu tiềm năng giữa Wilder và Joshua. Khi người này thất bại thì người khác sẽ đạt được thành quả, “The Bronze Bomber” nói rằng Andy Ruiz Jr xứng đáng có những đặc quyền mới đi kèm với chức vô địch.

Kết quả hình ảnh cho andy ruiz vs anthony joshua

“Một lời chúc mừng to lớn dành cho anh bạn Andy Ruiz Jr. vì chiến thắng khó tin của bạn đêm qua. Ông bạn đã được ban phước để hoàn thành tốt trận đấu và trở thành nhà vô địch hạng nặng người Mexico đầu tiên từ trước tới nay! Wow, điều đó thật tuyệt vời và tôi chúc nhiều điều may mắn sẽ đến với anh.”

Deontay Wilder cũng ám chỉ về khả năng sẽ chọn Ruiz làm đối thủ tiếp theo. Anh nói tiếp: “Trở thành nhà vô địch thì anh bạn có thể muốn gì cũng được. Tất cả tùy thuộc vào quyết định của anh đấy thôi”.

Kết quả hình ảnh cho andy ruiz vs anthony joshua

Trong khi đó Deontay Wilder cũng không quên chăm chọc thất bại của “Quyền vương”. Anh viết: “Joshua không phải là một nhà vô địch thực thụ. Toàn bộ sự nghiệp của Joshua bao gồm những sự dối trá, mâu thuẫn và quà tặng. Bây giờ chúng ta đều biết vì sao hắn phải né tránh tôi rồi đấy.”

Deontay Wilder đã nâng thành tích của mình lên 41-0-1 vào tháng 5 vừa qua bằng một chiến thắng KO ngay ở hiệp một trước Dominic Breazeale.

Hiện tại, Wilder đang suy xét về trận tái đấu với Luiz Ortiz và Tyson Fury trong thời gian tới. Tuy nhiên cũng rất có thể Andy Ruiz sẽ trở thành mục tiêu của Wilder sau trận vừa rồi.

Thiên Ngân