Em trai Tyson Fury tham gia show hẹn hò nổi tiếng

(VoThuat.vn) – Em trai của Tyson Fury là Tommy Fury  vừa bắt đầu sự nghiệp Boxing chuyên nghiệp cách đây không lâu. Tuy nhiên, mới đây chàng trai 19 tuổi này chuyển hướng sang tham dự một show hẹn hò trên truyền hình.

Tommy Fury được biết đến là em trai của tay đấm nổi tiếng Tyson Fury. Anh bắt đầu sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp của mình vào tháng 12 năm ngoái và đã có 2 chiến thắng sau 2 trận.

Mới đây, chàng trai 19 tuổi cho biết mình sẽ tạm dừng sự nghiệp thi đấu của mình để tham gia vào một chương trình truyền hình. Theo đó, Tommy sẽ đảm nhận vai trò chính trong show hẹn hò nổi tiếng Love Island.

Tommy Fury is set to star in Love Island

Tommy nói: “Anh tôi là một tay đấm nổi tiếng và tôi ước tôi bằng được một nửa anh ấy. Tuy nhiên, tôi muốn người ta gọi tôi là Tommy Fury hơn là gọi tôi là em trai của Tyson Fury. Tôi muốn khẳng định tên tuổi của mình.

Sự nghiệp của Tommy trong tương lai chắc chắn sẽ còn phát triển vì anh được định hướng bởi anh trai và tuổi đời anh còn rất trẻ. Trong khi đó, anh trai của Tommy là Tyson trong lần thượng đài gần nhất đã có trận hòa với Deontay Wilder.

Thiên Ngân