“Covington 100% đấu Kamaru Usman”

(VoThuat.vn) – Khi được hỏi về dự đoán những cái tên có nguy cơ cao sẽ đối đầu với Colby Covington sắp tới đây thì quản lý của Covington đã tuyên bố “chắc như đinh đóng cột” đích danh Kamaru Usman.

Colby Covington là người rất nóng lòng để có thể thi đấu tranh đai trong thời gian gần đây. Colby đã theo đuổi trận đấu với Tyron Woodley khi anh này nắm đai. Giờ Kamaru Usman là nhà vô địch nên Colby Covington chuyển hướng sang Usman.

Phát biểu với các phóng viên về cuộc chiến này, Dan Lambert – quản lí của Covington cho biết: “Covington đang chờ đợi đối thủ của mình là Usman – nhà vô địch hạng cân welterweight mới đăng quang. Tôi chắc chắn rằng cuộc chiến này sẽ được diễn ra mặc dù nó còn phụ thuộc rất nhiều vào sự quyết định của Usman”.

Kết quả hình ảnh cho colby covington

Hơn ai hết, Lambert biết rằng sau cuộc chiến chống lại Woodley, Usman đã phải nhận lại quá nhiều chấn thương và cần phải có thời gian giành cho việc nghỉ ngơi.

Vì thế, Covington có thể chờ đợi được Usman quay trở lại và sẵn sàng chiến đấu. Có vẻ như Covington đã chuẩn bị sẵn tâm thế và tinh thần chắc chắn để bước vào cuộc đấu này, chỉ chờ Usman xuất hiện và đưa ra quyết định.

Kết quả hình ảnh cho Kamaru Usman

Covington sở hữu danh hiệu tạm thời hạng cân welterweight trước đây. Anh đã có cuộc cạnh tranh gay gắt với cựu vô địch Tyron Woodley và ban đầu dự kiến Covington ​​sẽ chiến đấu với người đồng đội cũ của mình trong một trận đấu thống nhất danh hiệu. Mặc dù vậy, Usman đã đánh bại ‘T-Wood’ để trở thành nhà vô địch gốc Phi đầu tiên của UFC.

Ngay sau khi chiếm được đai ở UFC 235, Usman và Covington đã cãi vã và đụng chạm nhau tại một buổi buffet, và cả hai người. Điều này đã tạo nên sự “dậy sóng” cho một cuộc chiến tại UFC mới.

Yến Yến