Floyd Mayweather bất ngờ tái đấu Manny Pacquiao?

(VoThuat.vn) – Huyền thoại boxing Floyd Mayweather bất ngờ thông báo về trận đấu giao hữu tái hiện lại trận Boxing của thế kỷ với Manny Pacquiao tại Tokyo, Nhật Bản.

Mới đây, “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather vừa đăng tải một đoạn video ngắn lên trang Instagram cá nhân để nói về trận đấu sắp tới của mình. Trong đoạn clip, anh nói:

“Money May, Money May, Money May. Betrnk.com, đó là đội của tôi tại Tokyo, Nhật Bản, TMT Tokyo, và tất nhiên tôi là Floyd “Money” Mayweather. Hiện tại tôi đang lên kế hoạch cho trận giao hữu Mayweather – Pacquiao ngay tại nơi đây – Tokyo, Nhật Bản. Hãy đón chờ thêm những tin tức sắp tới nhé.”

Tuy nhiên Floyd Mayweather vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về trận giao hữu này.

Quay lại vào năm 2015, “Độc cô cầu bại” và “Pacman” đã có một “trận quyền Anh của thế kỷ”. Trải qua 12 hiệp đấu, Mayweather đã vượt qua đối thủ truyền kiếp của mình.

Kể từ sau trận đấu đó, anh đã có thêm 2 chiến thắng khác nữa. Đó chính là các chiến thắng khác trước Andre Berto, và trước Conor McGregor bằng một cú TKO trong một trận đấu tiền tỷ khác. Sau đó, nhà vô địch ở 5 hạng cân khác nhau đã nói lời từ giã sự nghiệp của mình.

Trái với “Độc cô cầu bại”, Manny Pacquiao thì vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp. Kể từ trận đối đầu Mayweather, huyền thoại 8 lần vô địch quyền Anh thế giới đã trải qua 5 chiến thắng và 1 trận thua. Hiện tại, anh đã có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp lần lượt trước các đối thủ là Lucas Matthysse, Adrien Bronenr và Keith Thurman.

Sau khi đánh bại Thurman, anh đã bày tỏ nguyện vọng được tái đấu với Mayweather, cũng tương tự như đối thủ cũ của anh, Floyd. Và bây giờ chúng ta sắp có cơ hội xem lại trận đấu của thế kỷ này.

Mặc dù trận đấu vào năm 2015 đã không diễn ra như kỳ vọng của người hâm mộ quyền Anh, tuy nhiên, nó vẫn giữ kỉ lục về số tiền thu được và trận tái đấu sắp tới có thể sẽ lại là một trận đấu kim tiền khác.

Dù vậy, vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về trận giao hữu tại thủ đô Nhật Bản ngoài đoạn video trên mạng xã hội Instagram của Floyd Mayweather. Tuy nhiên, rất có thể “Độc cô cầu bại” sẽ hé lộ thêm những thông tin chi tiết hơn về trận tái đấu sớm thôi.

Bạn có đang mong chờ để theo giỏi trận tái đấu giao hữu giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao không?

Anh Vũ