loading...

(VoThuat.vn) – Theo nhà báo Gareth A. Davies, Tyson Fury sẽ không nhận được số tiền mà mình đòi hỏi cho trận đấu với Oleksandr Usyk.

Gần đây, một số nguồn tin khẳng định rằng Fury đã yêu cầu số tiền 120 triệu đô cho trận đấu thống nhất danh hiệu cùng Usyk tại Saudi Arabia vào cuối năm. Nhưng phóng viên Davies cho rằng công ty Skills Challenge sẽ chỉ trả tối đa 90 triệu đô cho “Vua Gypsy”, một phần vì lối đánh thực dụng và không mấy cuốn hút của tay đấm bất bại người Anh.

Fury và Usyk sẽ khiến Saudi Arabia tiêu tốn một số tiền lớn.

Ký giả của trang Telegraph cho biết thêm rằng khi ký hợp đồng với công ty nói trên, Usyk có thể nhận 50 triệu đô, trong khi Anthony Joshua và Deontay Wilder mỗi người bỏ túi 40 triệu đô.

Thực tế, nếu phía Saudi Arabia “nuông chiều” Fury bằng cách thỏa mãn đề nghị của tay đấm này, thỏa thuận có thể được ký nhanh hơn. Nhưng như vậy sẽ khiến khiến những võ sĩ khác bất mãn và có khả năng đưa ra đòi hỏi tương tự.

Xa hơn, một khi Fury cảm thấy mình xứng đáng với số tiền khổng lồ được trả, ngôi sao 34 tuổi sẽ yêu cầu con số tương đương trong những trận đấu kế tiếp. Và nếu không đạt được, tài năng sinh ra tại Manchester sẽ lại “giải nghệ một thời gian”, làm ảnh hưởng đến việc tranh đai hay thống nhất danh hiệu ở hạng cân hấp dẫn nhất môn boxing.

middle 1

Hiện Fury vẫn chưa chốt trận đấu với Usyk.

Davies đánh giá tình huống trên iFL TV: “Nếu bạn đưa những chàng trai này lên võ đài, với 40 triệu đô cho Joshua và Wilder, cộng lại là 80 triệu. Fury thì muốn 120 triệu đô để đấu ở Saudi, nhưng tôi nghi ngờ việc cậu ta có thể nhận được nhiều như thế.

Tôi cá rằng con số chỉ hơn một nửa mức đó. Có thể là 70 đến 80 triệu đô, cũng có thể là 90 triệu đô. Nó là trường hợp ngoại lệ. Usyk nhận 50 triệu, cậu ấy đã ký giao kèo nhiều trận với Skills Challenge. Cậu ta sẽ thắng được số tiền đầu tiên tại Ba Lan.”

inpage detail

Những màn thể hiện đỉnh cao của Tyson Fury:

Dương quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr