loading...

(VoThuat.vn) – Joe Joyce đã sẵn sàng cho màn đối đầu với Tyson Fury. Tay đấm bất bại người Anh tin rằng không khó để bố trí cuộc thượng đài này.

Tưởng chừng Fury có thể tiến hành trận chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng cùng Oleksandr Usyk vào cuối tháng Tư, nhưng mọi chuyện bất ngờ đổ bể vào giai đoạn sau cùng của cuộc đàm phán. Những bất đồng về điều khoản tái đấu khiến hai bên không thể ký giao kèo.

Usyk không thể so găng cùng Fury.

Lúc này, Fury hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn một đối thủ khác, bởi anh vừa bảo vệ danh hiệu WBC trước Derek Chisora vào tháng Mười Hai năm ngoái. Một trong những cái tên từng được “Vua Gypsy” đề cập đến là Joyce.

Vào giữa tháng Tư, Joyce sẽ bảo vệ đai WBO tạm quyền trong màn so găng cùng Zhang Zhilei. Tay đấm 37 tuổi không lo lắng trước đối thủ người Trung Quốc, mục tiêu xa hơn của “Juggernaut” là cuộc đại chiến với Fury.

“Đúng vậy, tôi đã sẵn sàng. Tôi sẽ đấu với Zhang trước – đó cũng là một trận đấu lớn – vậy nên tôi sẽ thực hiện trước. Fury từng nói rằng cậu ta muốn đấu với tôi nếu không thượng đài cùng Usyk. Tất nhiên tôi sẽ đánh bại gã to con Zhang trước.

middle 1

Rất dễ dàng để sắp đặt trận đấu với Fury. Chúng tôi đều được đại diện bởi Frank Warren. Cậu ta cũng đã nói muốn so găng cùng tôi, một cuộc chạm trán hấp dẫn. Khán giả sẽ thích thú với màn đối đầu này.”

Joyce là đối thủ khả thi của Fury.

Hiện tại, nhiều khả năng Daniel Dubois sẽ là đối thủ kế tiếp của Usyk. Dubois từng bị Joyce đánh bại vào năm 2020, nhưng giờ lại có cơ hội tranh ngôi vương trước. Joyce nói về điều này:

inpage detail

“Tôi không ngạc nhiên về bất cứ chuyện gì trong boxing. Tôi chỉ cần tiếp tục với điều mình cần làm và thúc đẩy sự nghiệp bản thân theo cách tốt nhất. Tôi muốn tham dự những trận đấu lớn trong năm nay và năm sau.

Có nhiều thời điểm thật thất vọng, nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục và các trận đấu vẫn diễn ra. Vậy nên, hãy tiến hành cuộc chiến với Fury thôi.”

Những màn thể hiện nổi bật của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr