loading...

(VoThuat.vn) – Đại diện của Anthony Joshua là Eddie Hearn có những cập nhật về thời gian mà cựu vương người Anh sẽ tái đấu với Oleksandr Usyk.

Sau thất bại trước Usyk và để mất các danh hiệu WBA, WBO, IBF cùng IBO vào ngày 25 tháng Chín tại London, Joshua quyết tâm phục thù đối thủ người Ukraine trong thời gian tới. Điều khoản tái đấu giữa hai võ sĩ nói trên đã được kích hoạt, nhưng thời gian cùng địa điểm so găng lần 2 giữa họ vẫn chưa được làm rõ.

Hearn cập nhật về trận đấu quan trọng sắp tới của Joshua.

Mới đây, nhà tổ chức Eddie Hearn đã có những tiết lộ mới nhất về trận tái đấu rất được chờ đợi này. Hearn muốn nó một lần nữa diễn ra ở Anh, tuy vậy vẫn còn một vài địa điểm tiềm năng khác.

“Tôi nghĩ [trận tái đấu] sẽ thích hợp vào cuối tháng Ba, đầu tháng Tư. Cả hai võ sĩ sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ, mặc dù AJ cần phải chuẩn bị nhiều hơn vì cậu ấy muốn mọi thứ đều đúng đắn và rõ ràng.

Cậu ta đã có một chuyến hành trình đến Mỹ, để quan sát và học hỏi. Tôi cho rằng cậu ấy sẽ trở về vào cuối năm. Chúng tôi sẽ thảo luận với Đội của Usyk trong vài tuần tới để chốt địa điểm của trận đấu.

Tôi muốn nó diễn ra ở Anh, nhưng cũng có vài sự lựa chọn khác. Chúng tôi từng nghĩ đến việc tổ chức nó ở một nơi khác trên thế giới. Nhưng dựa vào cảnh tượng hoành tráng của trận đấu trước, tôi nghĩ lần này nó sẽ lớn hơn nhiều.” – Hearn chia sẻ cùng talkSPORT.

Màn so găng lần 2 giữa Usyk và AJ hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn lần đầu.

Về phía Usyk, ông bầu của võ sĩ này là Alexander Krassyuk muốn tổ chức cuộc tái đấu tại quê nhà Ukraine. Dù vậy, Krassyuk cũng không loại trừ khả năng nó có thể diễn ra tại Anh hoặc một địa điểm khác.

“Chúng tôi có 3 sự lựa chọn: Anh, Ukraine hoặc Trung Đông. Chúng tôi có kế hoạch gặp mặt Eddie Hearn vài tuần nữa để đề xuất phương án cụ thể.” – Đại diện của Usyk phát biểu cách đây chưa lâu.

Kỹ năng boxing của Oleksandr Usyk:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr