(Vothuat.vn) – “Oanh tạc cơ sắt” của nước Mỹ đã gửi một thông đệp đến Tyson Fury trước tin đồn anh sẽ bỏ cuộc ở lần đối đầu thứ 3 giữa hai người.

Như vậy, Deontay Wilder đã trở lại trên truyền thông lần đầu tiên sau 3 tháng, và anh cũng phá vỡ im lặng về cuộc tái đấu sắp tới với đối thủ người Anh.

Trong cuộc so tài hồi tháng Hai, Wilder đã bị “hủy diệt” không mấy khó khăn bởi Fury sau 7 hiệp đấu và đánh mất danh hiệu WBC hạng nặng.

“Oanh tạc cơ sắt” có trận thua đáng quên vào tháng Hai.

Cuộc đối đầu lần 3 của họ vốn sẽ diễn ra trong mùa Hè nhưng đại dịch Corona khiến nó bị hoãn lại. Và nhiều thông tin từ Anh cho rằng Wilder sẽ nhận tiền bồi thường đế rút lui, tạo điều kiện cho “Vua Gypsy” và Anthony Joshua thống nhất các danh hiệu.

Tuy nhiên, mới đây cựu vương WBC đã xuất hiện trên mạng xã hội vào tối Chủ nhật để gửi một thông điệp đến Fury. Cụ thể, Wilder đăng một tấm ảnh của bản thân kèm theo dòng chú thích: “I Believe In Glaz Za Glaz!!! (Tôi tin vào đôi mắt mình).”

Thông điệp của Wilder dành cho Fury.

Đây là một câu trả lời rõ ràng dành cho Fury, rằng anh sẽ không bỏ cuộc và muốn phục thù đối thủ người Anh sau trận thua đầu tiên ở giải chuyên nghiệp.

Wilder từng phát biểu hồi tháng Tư: “Nó chưa kết thúc. Trong mắt mình, tôi không thấy rằng Fury là nhà vô địch. Anh là chưa phải là nhà vô địch, chúng tôi vẫn còn một trận chiến nữa. Và tôi sẽ cho cả thế giới thấy được một Deontay Wilder tốt nhất.”

Hiện tại, trận Fury – Wilder 3 vẫn đang là “vật cản” trong cuộc đối đầu giữa Fury và Joshua vào năm sau. Với việc Dillian Whyte thất bại trước Alexander Povetkin thì người thắng trong trận Fury – Wilder 3 sẽ không bị bắt buộc phải bảo vệ danh hiệu thời gian tới. Như vậy, nếu Joshua thắng Kubrat Pulev và Fury đánh bại Wilder vào tháng Mười Hai, con đường đến với “trận chung kết” của họ sẽ rộng mở và người hâm mộ sẽ sớm biết được ai là nhà vô địch tuyệt đối của hạng nặng.

Dương Quang


Tin liên quan: