Đả bại Angela Hill, Michelle Waterson đón nhận niềm vui bất ngờ trên sàn đấu

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Michelle Waterson vừa có chiến thắng căng thẳng trước Angela Hill tại UFC Vegas 10. 

Dù phải đối diện với rất nhiều nghi vấn sau khi vừa để thua 2 trận liên tiếp trước Joanna Jędrzejczyk và Carla Esparza thế nhưng tại UFC Vegas 10, Michelle Waterson đã đập tan tất cả những chỉ trích khi đánh bại Angela Hill sau 5 hiệp thi đấu giằng co.

Đáng chú ý, ngay sau cuộc chạm trán với Angela Hill, huấn luyện viên võ thuật về Brazilian Jiu-Jitsu của Michelle Waterson là Rafael “Barata” Freitas đã ngay lập tức chạy lên sân đấu và thực hiện nghi thức trao đai nâu (Brown Belt) cho tay đấm 34 tuổi.

Michelle Waterson được trao tặng đai nâu BJJ (Brown Belt) ngay trên thảm đấu.

Đây là thành tích rất đáng tự hào cho võ sĩ đến từ bang Colorado khi trước đó, cô không được đánh giá cao về việc tập luyện BJJ mà chủ yếu nổi danh nhờ kỹ thuật Karate, Wushu và Muay Thái.

Chiếc đai nâu được trao lần này hứa hẹn sẽ giúp Michelle Waterson thêm nỗ lực hơn nữa trong tương lai để trở thành một võ sư Brazilian Jiu-Jitsu toàn diện.

Về mặt thành tích, tay đấm sinh năm 1986 đã có 13 năm thi đấu chuyên nghiệp trong làng MMA và sau 26 trận đấu, cô giành được tổng cộng 18 chiến thắng cũng như từng để thua 8 lần.

Xem highlights chiến thắng của Michelle Waterson trước Angela Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr