(VoThuat.vn) – Người hâm mộ Mike Tyson tỏ ra bất bình vì kết quả hòa của Mike “Thép” trong màn so găng với Roy Jones Jr.

Màn tái xuất của Mike Tyson sau 15 năm treo găng đã khép lại bằng trận hòa với Roy Jones Jr sau 8 hiệp đấu. Theo bảng điểm của ba vị trọng tài, mỗi tay đấm thắng bốn hiệp, và tổng điểm chung cuộc là 76-76.

Tyson bất phân thắng bại với Jones Jr trong ngày tái xuất.

Được biết, kết quả này chỉ mang tính tham khảo bởi Ủy ban thể thao California khẳng định màn so găng giữa Tyson và Jones Jr chỉ là giao hữu, không có người thắng kẻ thua.

Phát biểu sau trận đấu, Tyson tỏ ra hài lòng vì kết quả cũng như màn thể hiện bản thân. Mặc dù vậy, người hâm mộ của Mike “Thép” vẫn tỏ ra bất bình. Họ cho rằng thần tượng xứng đáng giành chiến thắng vì lấn lướt hơn so với Jones. Các chỉ số như tỷ lệ đánh trúng, jab và đòn nặng… cũng cho thấy cựu vương hạng nặng vượt trội hơn đối thủ.

“Hòa ư? Liệu trận đấu tôi theo dõi có phải trận các vị trọng tài xem không vậy? Tyson chắc chắn giành chiến thắng,” 1 tài khoản Twitter bình luận.

“Tyson vừa bị cướp một chiến thắng ngay trên truyền hình,” “Không thể nào trận đấu này kết thúc với một trận hòa. Tất cả những trò đấm bốc này đều gian lận. Không có cách nào để các vị giám khảo có mắt lại chấm đây là một trận hòa. Thật buồn cười. Quá cứng nhắc. Tyson rõ ràng đã giành chiến thắng,” hàng loạt ý kiến lên tiếng đòi công bằng cho Tyson.

Dưới góc nhìn của Lennox Lewis, cựu vô địch thế giới cho rằng kết quả là hợp lý. “Đó là một màn thể hiện thú vị. Cả Tyson và Roy đều có những khoảnh khắc của riêng họ. Tyson thắng những hiệp đầu và Jones nhỉnh hơn về sau. Tôi nghĩ rằng một trận hòa là thích hợp,” Lewis cho hay trên Twitter.

Với các CĐV trung lập, việc 2 lão tướng của làng quyền Anh khép lại trận đấu một cách suôn sẻ mà không có bất kỳ chấn thương nào, đã đủ thỏa mãn sự chờ đợi.

VoThuat.vn


Tin liên quan: