Fury thách thức “Thần sấm” Bjornsson

(VoThuat.vn) – Hafthor Bjornsson, lực sĩ được mệnh danh “Thần Thor” của Iceland đã chấp nhận lời thách thức từ nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury.

Bjornsson được nhiều người biết đến với vai diễn The Mountain trong loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones. Bên cạnh việc diễn xuất, lực sĩ người Iceland còn thu hút sự chú ý khi lấn sân quyền Anh, qua trận đấu với Eddie Hall. 

Với ngoại hình khổng lồ, Bjornsson được mệnh danh là “Thần Thor” của Iceland.

Với ngoại hình khổng lồ, Bjornsson được mệnh danh là “Thần Thor” của Iceland.

Đây là màn so găng nặng ký nhất lịch sử quyền Anh, với tổng cân nặng 298 kg (Bjornsson 157 kg, Hall 141 kg). Sau 6 hiệp, phần thắng thuộc về “Thần Thor” với điểm số 57-54.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Bjornsson có thể thượng đài trong thời gian tới, với đối thủ đầy nặng ký khác là Tyson Fury. Theo đó, nhà vô địch WBC hạng nặng đã gửi chiến thư khiêu khích ngôi sao Game of Thrones.

“Tôi tự hỏi liệu Bjornsson có thể chịu nổi một đòn tay phải vào cái hàm to lớn đó không. Ai sẽ sở hữu cây búa của Thor? Ngọn núi này có vẻ quá lớn để chinh phục phải không?”

Fury thách thức Bjornsson và cái kết là lực sĩ Iceland chấp nhận đối đầu.

Đáp trả Fury, Bjornsson chấp nhận phân tài cao thấp trên võ đài. “Tôi sẵn sàng 100% cho trận chiến này. Tiến hành đi nào.”

Với chiều cao ấn tượng của Fury lẫn Bjornsson, đây thực sự sẽ là một cuộc đụng độ của những gã khổng lồ. Tuy vậy, rất ít khả năng màn so găng này sẽ mang ý nghĩa ‘ăn thua đủ’, thay vào đó là nặng tính đấu biểu diễn.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr