John Blank đụng độ Manuel Ribamar tại sự kiện tâm điểm Fight 2 Win 154

(Vothuat.vn) – Trận đấu tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 154 đã được xác định giữa John Blank và Manuel Ribamar. 

Ban tổ chức của sự kiện võ thuật được mong chờ, Fight 2 Win 154 đã chính thức gửi đi thông báo rằng cuộc đối đầu đáng chú ý nhất giải lần này sẽ diễn ra giữa đấu sĩ John Blank và nhà vô địch thế giới nội dung No-Gi, Manuel Ribamar.

Về mặt phong độ, Manuel Ribamar đang phải đối diện với những nghi vấn từ giới chuyên môn khi tại Fight 2 Win 149, anh từng để Gabriel Almeida đánh bại. Trong khi đó, John Blank đang được đánh giá cao hơn với việc từng có những màn trình diễn ấn tượng tại ADCC 2019 và EBI Combat Jiu-Jitsu.

John Blank (trái) sẽ có màn đọ sức tâm điểm tại Fight 2 Win 154 với Manuel Ribamar.

Ngoài trận đấu tâm điểm nói trên, Fight 2 Win 154 còn gửi đến người hâm mộ các màn so tài hấp dẫn giữa Junny Ocasio và Jose Carlos Lima hay Nathiely de Jesus đối đầu Maria Malyjasiak.

Trước đó, tại Fight 2 Win 153, các cổ động viên từng được chứng kiến màn đọ sức vô cùng kịch tính giữa Gianni Grippo và Sam Nagai với kết quả chung cuộc, Nagai đã giành chiến thắng sau quyết định cuối cùng từ Ban trọng tài.

Được biết, Fight 2 Win 154 diễn ra vào trung tuần tháng 10 và được tổ chức tại nhà thi đấu thuộc thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Manuel Ribamar: 

Phi Yến


Tin liên quan: