Chan Sung Jung: “Tôi hy vọng Brian Ortega sẽ không khiêu khích mình”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Chan Sung Jung đã có những lời nhắn nhủ gửi đến địch thủ Brian Ortega trước thềm cuộc chạm trán tại UFC Fight Night 180. 

Tâm điểm của sự kiện UFC Fight Night 180 sắp tới phải kể đến màn chạm trán giữa “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung và võ sĩ được đánh giá rất cao ở hạng cân Featherweight, Brian Ortega.

Trước đó, cả hai đã từng được lên lịch đối đầu nhau vào tháng 12/2019 thế nhưng, trận đấu đã bị tạm ngưng khi “T-City” cho biết anh gặp phải chấn thương và không thể thượng đài. Về phần Chan Sung Jung, anh cũng từng bày tỏ thái độ không hài lòng về đối thủ của mình.

Cụ thể, trong một phát biểu dịp đầu năm, “Zombie Hàn Quốc” từng mỉa mai việc Brian Ortega được đánh giá là võ sĩ xếp hạng 2 tại hạng cân Featherweight của UFC. Đáng chú ý, anh từng nói: “Tôi đã bị sốc khi Brian Ortega có thể đứng ở vị trí thứ hai. Lần cuối anh ta thắng một trận đã là vào 20 tháng trước”.

“Zombie Hàn Quốc” hy vọng Brian Ortega sẽ không khiêu khích mình trước thềm trận đấu vào ngày 18/10.

Dù vậy, trong một phát biểu mới nhất, Chan Sung Jung đã có dấu hiệu nhã nhặn hơn và anh cho biết bản thân mình sẽ không thực hiện những lời nói khiêu khích với đối phương thêm nữa. Chi tiết hơn, anh cho biết: “Bản thân tôi không phải là người thích khiêu khích địch thủ, tuy nhiên tôi thường làm điều đó vì nghĩ rằng các cổ động viên của tôi sẽ thích hành động này. 

Tuy nhiên, kết quả thu lại thật tồi tệ và các bạn của tôi cũng đã phản ứng rất nhiều. Vì vậy, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Ortega vì những hành động khiêu khích của mình trong quá khứ và hy vọng anh ấy cũng sẽ làm điều tương tự với tôi“.

Xem video những pha dứt điểm đáng chú ý của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr