Kết quả Fight 2 Win 153, Sam Nagai đánh bại Gianni Grippo

(Vothuat.vn) – Sự kiện Fight 2 Win 153 đã chứng kiến nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn. 

Tham dự Fight 2 Win 153, tài năng trẻ của làng BJJ, Sam Nagai có cuộc đối đầu được chờ đợi với Gianni Grippo, võ sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng giành nhiều thành tích tại các giải đấu của IBJJF.

Cuộc chạm trán giữa cả hai đã diễn ra rất căng thẳng tuy nhiên, bằng một chiến thuật tiếp cận hợp lý hơn, Sam Nagai đã ghi được những điểm số quan trọng và thuyết phục thành công Ban trọng tài để trở thành người giành chiến thắng sau cùng.

Sam Nagai tiếp tục cho thấy sự tiến bộ khi đánh bại Gianni Grippo tại Fight 2 Win 153.

Đây được xem là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của võ sĩ sinh năm 2000, khi hiện tại anh mới chỉ 20 tuổi và còn rất nhiều không gian phát triển phía trước.

Trong quá khứ, Sam Nagai cũng đã để lại nhiều ấn tượng với việc chiến thắng tại giải IBJJF World Championship nội dung đai tím.

Ở các trận đấu đáng chú ý còn lại của Fight 2 Win 153, Junny E Ocasio đã vượt qua Mark Cohen bằng đòn khoá gót chân (Heel Hook), Talita Alencar đánh bại Heather Raftery để giữ vững danh hiệu vô địch hạng 125lbs No gi, Tubby Alequin khiến Pati Fontes phải đập tay xin thua bằng đòn khoá Head & Arm Choke trong khi Gilson Nunes cũng làm được điều tương tự với Jason Bright bằng đòn khoá tam giác.

Xem trận đấu của Sam Nagai tại sự kiện Oklahoma City Open 2020: 

Phi Yến


Tin liên quan: