Nhà vô địch Karate Olympic qua đời vì tai nạn giao thông ở tuổi 18

(VoThuat.vn) – Xe của võ sĩ Karate Navid Mohammadi mất lái sau khi tăng tốc ra khỏi đường hầm ở Tehran, Iran, sáng sớm 6/6 dẫn đến một cái kết đau lòng.

Liên đoàn Karate thế giới cũng xác nhận thông tin võ sĩ Navid Mohammadi qua đời trong tai nạn giao thông ở quê nhà Iran. “Ở tuổi 18, Navid Mohammadi là VĐV đầy hứa hẹn của làng Karate thế giới. Võ sĩ trẻ đi vào lịch sử của môn thể thao này khi giành HC vàng kumite hạng cân trên 68 kg trong lần đầu dự Olympic trẻ”, thông báo có đoạn.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach cũng bày tỏ sự thương tiếc: “Navid Mohammadi là một VĐV trẻ đầy triển vọng. Thật bi kịch khi thấy cậu ấy rời xa chúng ta theo cách này. Rất buồn khi cậu ấy không còn cơ hội tỏa sáng sau khi giành HC vàng tại Olympic trẻ ở Buenos Aires”.

Võ sĩ Navid Mohammadi gây thương tiếc vì ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Giới truyền thông địa phương đưa tin, Navid Mohammadi lái xe đi một mình, bị tai nạn vì mất lái sau khi tăng tốc ra khỏi đường hầm Kouhsar, Tehran, rạng sáng 6/6. Võ sĩ trẻ tuổi ra đi mãi mãi chỉ 8 tháng sau khi vô địch Olympic trẻ thế giới. Có báo cáo cho rằng chiếc xe của Mohammadi đã bị hỏng khi ra khỏi đường hầm Kouhsar dẫn đến vụ tai nạn nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Navid Mohammadi vui mừng sau khi giành HC vàng ở Olympic trẻ năm 2018.

Mohammadi giành HC vàng tại Olympic trẻ 2018 tổ chức ở Buenos Aires ở hạng cân trên 68kg dành cho nam. Ngoài ra, võ sĩ xấu số cũng giành nhiều danh hiệu quốc gia, Á quân hạng cân trên 76kg dành cho nam tại giải AKF Cadet 2018, Junior & U21 Championships ở Nhật Bản.

Anh Thư (T.H)